Soi kèo Italia

Soi kèo Crotone vs Cagliari, 21h00 ngày 28/2 - Serie A

Các vị khách đã sa sút thì chủ nhà còn bết bát hơn, Crotone có vẻ như đã buông xuôi là cơ hội để cho Cagliari lấy lại cảm giác chiến thắng. Thực lực, kinh nghiệm alf thứ mà khách tỏ ra nhỉnh hơn chủ nhà.

Soi kèo Udinese vs Fiorentina, 21h00 ngày 28/2 - Serie A

Có điểm tựa sân nhà nhưng Udinese không được đánh giá cao việc có điểm ở trận đấu này. Đơn giản là bên kia sân đội bóng áo tím đã lấy lại phong độ và rất kỵ giơ đối với chủ nhà.

Soi kèo Napoli vs Benevento, 00h00 ngày 1/3 - Serie A

Cách biệt 3 điểm với Top 4 không phải lớn đối với Napoli, tiếp đón một tân binh yếu kém như Benevento là cơ hội quá tốt để cho Napoli gây áp lực lên Top đầu.

Soi kèo Roma vs Milan, 02h45 ngày 1/3 - Serie A

Đã đến lúc Milan hứng chịu quy luật của bóng đá, đây là giai đoạn mà Milan giảm sút phong độ sau khi đã thăng hoa ở lượt đi. Trong khi Roma lại đang rất hừng, với ưu thế sân bãi thì Roma hoàn toàn có thể đo ván các vị khách đến từ thành Milan.

Soi kèo Inter vs Genoa, 21h00 ngày 28/2 - Serie A

Ghi nhận những nổ lực rất đáng khen của Genoa, nhưng trận đấu này họ phải dôis đầu với Inter mạnh hơn rất nhiều và có phong độ rất cao. Khả năng Genoa trở về mặt đất của các vị khách là rất lớn.

Soi kèo Verona vs Juventus, 02h45 ngày 28/2 – Serie A

Trận đấu muộn của Serie A loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Verona và Juventus. Được thi đấu trên sân nhà Verona hoàn toàn có thể tự tin trong việc hướng tới những điểm số ở trận đấu này.

Soi kèo Spezia vs Parma, 21h00 ngày 27/2 - Serie A

Parma vẫn chơi với phong độ rất kém thuyết phục, lối đá cởi mở nhưng Parma lại gặp khó với khâu phòng ngự của mình. Spezia có sân nhà, tinh thần thoải mái hơn và phong độ cao hơn dư sức lấy 3 điểm trận này.

Soi kèo Bologna vs Lazio, 00h00 ngày 28/2 - Serie A

Mục tiêu tại Champion League coi như đã chấm dứt đối với Lazio, đây là lúc mà các vị khách tập trung đối đa cho đấu trường quốc nội. Trước một Bologna vẫn đang thất thường thì xem ra Lazio không khó để lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Torino vs Sassuolo, 02h45 ngày 27/2 - Serie A

Giai đoạn lượt về này Torino đã chơi rất ổn định. Trong khi Sassuolo cũng không có phong độ quá cao, trước đối thủ khá kỵ giơ như Torino thì khả năng có 3 điểm của khách là không cao.

Soi kèo Empoli vs Venezia, 03h00 ngày 27/2 - Serie B

Không hề dễ dàng một chút nào cho Empoli khi họ để hòa quá nhiều những trận đấu gần đây, trong khi Venezia đang là ngựa ô của giải đấu với phong độ cao như đang lên đồng dư sức để lấy điểm ra về.

Soi kèo Reggiana vs Salernitana, 01h00 ngày 27/2 - Serie B

Reggiana đang chơi cực hay ở giai đoạn lượt về này, với phong độ rất cao hiện nay lại được chơi trên sân nhà thì Reggiana  có thừa tự tin để tạo thêm một bất ngờ nữa ở vòng đấu 25 này.

Soi kèo Juventus vs Crotone, 02h45 ngày 23/2 – Serie A

Trận đấu muộn của vòng 23 Serie A tuần này là màn đụng độ giữa Juventus và Crotone. Được thi đấu trên sân nhà và trước đối thủ khá yếu Juventus sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Sociedad vs Alaves, 22h15 ngày 21/2 - La Liga

Đây là thời điểm mà Sociedad có được sự tập trung cao nhất cho La Liga, tiếp đón một Alaves dưới cơ và phong độ thất thường là cơ hội quá tốt để cho Sociedad br túi 3 điểm.

Soi kèo Parma vs Udinese, 18h30 ngày 21/2 - Serie A

Càng chơi thì Parma càng lún sâu và khủng hoảng, với sức chiến đấu ở mức rất thấp và hàng thủ rất mong manh thì xem ra rất khó để cho Parma có thể đứng vững trước Udinese.

Soi kèo Milan vs Inter, 21h00 ngày 21/2 – Serie A

Tâm điểm của bóng đá Italia cuối tuần này là màn thư hùng ở đỉnh bảng xếp hạng giữa Milan và Inter. Quyết tâm của 2 bên là rất lớn ở trận đấu này bởi chỉ có chiến thắng mới có thể giải quyết được vấn đề của họ vào lúc này.

Soi kèo Atalanta vs Napoli, 0h00 ngày 22/2 – Serie A

Bóng đá Italia cuối tuần này diễn ra cực kì sôi động với khá nhiều các trận đấu đỉnh cao. Trên sân nhà Atalanta sẽ hướng tới 1 chiến thắng trước Napoli đang chơi không mấy thành công vào lúc này.

Soi kèo Benevento vs Roma, 02h45 ngày 22/2 - Serie A

Với đà phong độ bất ổn như hiện nay thì thật sự Benevanto không có cửa để bật lại các vị khách Roma, trong khi khách lại đang có phong độ cao một chiến thắng dành cho họ là không bất ngờ gì.

Soi kèo Lazio vs Sampdoria, 21h00 ngày 20/2 - Serie A

Trận thua 1-3 trên sân Inter hẳn sẽ ảnh hưởng không ít đến tâm lý thi đấu của chủ nhà, đang rất cần một cú hích để lấy đà cho màn tiếp Bayern tại C1 và Sampdoria đến rất đúng lúc. 3 điểm dành cho Lazio là không bàn cãi.

Soi kèo Genoa vs Verona, 00h00 ngày 21/2 - Serie A

Không phủ nhận Verona chơi kém nhưng việc thi đấu xa nhà đang là vấn đề lớn dành cho họ. Trong khi đó Genoa lại đang chơi rất hay thời điểm này và trên sân nhà luôn thể hiện được bãn lĩnh của mình.

Soi kèo Fiorentina vs Spezia, 00h30 ngày 20/2 - Serie A

Đội bóng áo tím chơi rất kém thuyết phục thời điểm gần đây, hệ thống phòng ngự 3 người của Fiorentina đang mắc quá nhiều sai lầm. Trước sự hưng phấn của Spezia thì thật sự khả năng có 3 điểm của Fiorentina là không cao.