Kèo xiên ngày 9/3/2021

Thứ ba, 09-03-2021

Sự chú ý sẽ dồn về hai trận đấu đêm nay với sự xuất hiện của hai cái tên là Juventus và Dortmund. Cùng với giải hạng nhất và VĐQG Hà Lan Chuyên gia đã chọn ra được tổ hợp 4 trận sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 9/3/2021

Juventus vs Porto

1.02*0:1/1.5*0.89

Chọn Juventus. Lý do: Juventus có thực lực mạnh hơn rất nhiều so với đối thủ và kết quả 1-2 ở trận lượt đi cũng không hẳn là thứ gì đó quá tai hại. Sự trở lại của Ronaldo chắc chắn sẽ giúp cho chất lượng tấn công và sức sát thương của Juventus được nâng lên đáng kể. Trong khi đó Porto thua kèo ¾ trận gần nhất.

Dortmund vs Sevilla

0.99*0:0.5*0.92

Chọn Dortmund. Lý do: Sức chơi của Dortmund đang là rất ổn với chuỗi trận thắng liên tiếp. Trận thua trước Bayern không thể khiến tinh thần của Dortmund đi xuống bởi sự khác biệt về mặt trình độ giữa 2 bên là có nhưng với Sevilla lại là câu chuyện khác. Đội khách đến từ Tây Ban Nha đang chơi tệ với chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Trước áp lực tấn công Sevilla rất dễ bị thủng.

QPR vs Wycombe

0.87*0:1*0.99

Chọn QPR. Lý do: Kèo chấp mà QPR dành cho khách đã được đẩy lên thành 1 trái, khi thời điểm ban đầu chỉ là 3/4. Trận lượt đi QPR cũng chỉ chấp có 1/4, có thể thấy trên sán giao địch Wycombe đã mất giá rất nhiều. Lần đụng độ này Wycombe thua hẳn về mọi thứ và điều quan trọng tinh thần thi đấu của khách đang ở mức rất thấp với 3 trận thua liên tiếp.

Venlo vs Sparta Rotterdam

1.02*0:-0/0.5*0.90

Chọn Sparta Rotterdam. Lý do: Các vị khách vẫn trên cơ hơn và lịch sử đối đầu đang nghiêng về Sparta Rotterdam, kèo chấp không cao trong bối cảnh khách không có phong độ tốt nhưng tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào đọi khách với sức bật tỏng lối chơi cao hơn. Venlo đã thua 5 trận gần nhất.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết