Kèo xiên ngày 8/3/2021

Thứ hai, 08-03-2021

Ngày đầu tuần nhưng không thiếu những cặp đấu diễn ra với nhiều cái tên được chú ý, Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cặp đấu ưng ý nhất đảm bảo NĐT sẽ hài lòng.

Kèo xiên ngày 8/3/2021

Chelsea vs Everton

0.92*0:1*1.03

Chọn Chelsea. Lý do: Chelsea đang ở trong giai đoạn cực kì thăng hoa của mình với liên tiếp những chiến thắng trong thời gian gần đây. Những chiến thắng 1-0 của Chelsea đang không còn bất ngờ. Trong khi đó Everton lại không có thành tích đối đầu tốt với Chelsea khi hành quân đến sân của đối thủ. Everton thua 4/5 trận làm khách gần nhất trước Chelsea.

Inter vs Atalanta

1.02*0:0/0.5*0.89

Chọn Inter. Lý do: Inter đang rất quyết tâm và với những huấn luyện viên như Conte thì họ biết cách để giữ vững được lợi thế của mình. Khả năng đánh đại chiến của Inter ở mùa này là khá ấn tượng, họ đã thắng hầu hết những đại diện trong top đầu ở mùa này. Inter thắng 4 trận liên tiếp gần nhất trong khi Atalanta thua kèo 2/3 trận sân khách gần nhất.

West Ham vs Leeds

0.90*0:0.5*1.04

Chọn West Ham. Lý do: West Ham đang tỏ ra tham vọng và có được sự chơi khá ổn ở thời điểm hiện tại. Búa tạ có phong độ tốt với chuỗi 4 trận thắng kèo liên tiếp gần nhất. Trong khi đó Leeds lại thua tới ¾ trận gần nhất của mình. Khi gặp các đối thủ dày dặn kinh nghiệm Leeds đang tỏ ra khá non và dễ bị hở sườn khi tấn công.

Nice vs Monaco

1.02*0:-0.5*0.89

Chọn Monaco. Lý do: Sân khách không phải là vấn đề với Monaco ở trận đấu này khi họ thắng tới 7/8 trận gần nhất khi rời xa tổ ấm của mình. Trong khi đó Nice lại thua ở cả 3 trận đối đầu liên tiếp với Monaco. Đội khách đang có một mùa giải tốt và họ hoàn toàn có thể hướng tới một danh hiệu với những đấu trường  cúp như này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết