Kèo xiên ngày 7/5/2021

Thứ sáu, 07-05-2021

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu sẽ không làm cho NHM phải thất vọng với nhiều cái tên được chú ý. Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên ưng ý nhất đảm bảo NĐT sẽ hài lòng.

Kèo xiên ngày 7/5/2021

Leicester vs Newcastle

0.97*0:1/1.5*0.96

Chọn Leicester. Lý do: Leicester đang ở trong tâm thế buộc phải thắng. Thực lực của Leicester cho phép họ có thể tự tin hơn vào lúc này. Leicester thắng trong cả 3 trận đối đầu gần nhất. Trong khi đó sự hưng phấn của Newcastle đã dừng lại và họ sẽ lại trình diễn một bộ mặt nhạt nhòa thiếu sức sống.

Lens vs Lille

0.93*0:-0.5*0.97

Chọn Lille. Lý do: Lille vẫn khá sáng cửa ở trận đấu này. Họ có một đội hình đồng đều và cực kì giàu tính chiến đấu. Khát khao có thể một lần nữa đứng trên đỉnh của bóng đá Pháp sau 1 thập kỉ là động lực thúc đẩy họ ở trận này. Lens thua ở ¾ trận đối đầu gần nhất trước Lille.

Sociedad vs Elche

1.02*0:1*0.88

Chọn Sociedad. Lý do:  Sociedad thắng ¾ trận đối đầu gần nhất với Elche trong khuôn khổ La Liga. Sociedad thắng 2/3 trận đấu gần nhất và thực lực của họ cũng được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Trong khi thành tích sân khách của Elche là cực kì tệ với 7 trận liên tiếp không thắng trong đó có tới 6 thất bại.

Stuttgart vs Augsburg

1.03*0:0.5*0.89

Chọn Stuttgart. Lý do: Stuttgart thắng ¾ trận đối đầu gần nhất trước Augsburg. Phong độ sân khách tệ hại của Augsburg là một trong những lí do khiến cho kèo trên khá sáng. Augsburg đã thua tới 7/8 trận sân khách gần nhất của mình. Chỉ cần chơi đúng sức Stuttgart sẽ không khó trong việc có được chiến thắng trước đối thủ.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết