Kèo xiên ngày 6/5/2021

Thứ năm, 06-05-2021

Nối tiếp đà hưng phấn với chiến thắng lớn ngày hôm qua Chuyên gia Tinsoikeo xin giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu có xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 6/5/2021

Roma vs Mu

0.90*0:-0.5*1.02

Chọn Mu. Lý do: Mu có thực lực được đánh giá nhỉnh hơn khá nhiều so với đối thủ. Chỉ cần đảm bảo được sức chơi và tung ra sân đội hình mạnh nhất MU sẽ không khó trong việc áp đảo một Roma khá rệu rã ở giai đoạn này. MU thắng kèo ¾ trận gần nhất. Trong khi đó Roma thua kèo 3 trận liên tiếp.

Arsenal vs Villarreal

0.95*0:0.5*0.96

Chọn Villarreal. Lý do: Arsenal không đơn giản để có thể bật được kèo dù bàn thân kèo đấu này cũng không phải là quá khó. Bản lĩnh và sức mạnh về tinh thần của Arsenal không được đánh giá quá cao. Họ thua kèo 5 trận liên tiếp trên sân nhà của mình. Trong khi đó Villarreal thắng 4/5 trận sân khách gần nhất.

Melbourne Victory vs Macarthur

0.90*0:-0.5*1.00

Chọn Melbourne Victory. Lý do: Đang xếp trên chủ nhà 6 bậc nên không bất ngờ khi Macarthur được xếp kèo trên, với kèo nửa trái thì thật sự % chiến thắng của khách cũng không cao. Hơn nữa thời điểm này các vị khách không có được kết quả thi đấu tốt, trong khi Melbourne Victory lại chơi khởi sắc.

Hertha Berlin vs Freiburg

1.07*0:0.5*0.89

Chọn Hertha Berlin. Lý do: Hertha Berlin đang có phong độ tốt với chuỗi 4 trận bất bại trong đó có 3 lần thắng theo tỉ lệ kèo châu Á. Trong khi đó Freiburg phong độ thấp trên sân khách khi thua 3 trận liên tiếp. Động lực chiến đấu của Freiburg dưới Hertha Berlin khá nhiều vào lúc này.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết