Kèo xiên ngày 5/4/2021

Thứ hai, 05-04-2021

Ngày đầu tuần không thiếu những trận đấu diễn ra với nhiều cái tên được chú ý, sau khi phân tích rất kỹ Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên tâm đắt nhất.

Kèo xiên ngày 5/4/2021

Everton vs Crystal Palace

0.92*0:0.5*1.02

Chọn Everton. Lý do: Crystal Palace thua tới 4/5 trận sân khách gần nhất của mình và trận thắng duy nhất của họ đến từ may mắn trên sân của Brighton. Sức chiến đấu của Crystal Palace trên sân khách không được đánh giá quá cao. Trong khi đó Everton thắng trong cả 3 lần tiếp đón Crystal Palace gần nhất.

Barcelona vs Valladolid

1.04*0:2.5*0.89

Chọn Valladolid. Lý do: Các trụ cột không có khoảng nghỉ khi phải cày ải tương đối nhiều trong màu áo đội tuyển quốc gia khiến cho thể lực cũng như sự nhuần nhuyễn trong lối chơi của họ bị ảnh hưởng không ít. Valladolid sẽ đến Nou Camp với tinh thần quyết tâm phòng ngự rất lớn, đội khách thắng kèo 3 trận liên tiếp.

Wellington Phoenix vs Melbourne City

0.95*0:-0.5/1*0.96

Chọn Melbourne City. Lý do: Melbourne City chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, soi kèo châu á là -0,5 ở trận này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có chất lượng cùng như phong độ cao hơn đối thủ rất nhiều.Khách thắng 6/7 trận gần nhất.

Wolves vs West Ham

0.80*2*1.01

Chọn Xỉu. Lý do: Những trận đấu của cả 2 đội đều không thực sự có quá nhiều bàn thắng được ghi. 4/5 trận gần nhất của Wolves đều xỉu. Đội chủ nhà luôn nổi tiếng với sự chặt chẽ và xù xì trong lối chơi. Tiếp đón một West Ham được đánh giá mạnh hơn thì họ không có nhiều lí do để thay đổi. trong khi đó ¾ trận sân khách gần nhất của West Ham cũng đều xỉu.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết