Kèo xiên ngày 3/5/2021

Thứ hai, 03-05-2021

Không có nhiều trận đấu trong ngày hôm nay, điều này giúp cho Chuyên gia Tinsoikeo dễ dàng tìm ra được những cặp đấu có xác suất phản kèo rất thấp giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 3/5/2021

West Brom vs Wolves

0.95*0:0*0.96

Chọn West Brom. Lý do: West Brom được thi đấu trên sân nhà và động lực chiến đấu cao hơn hẳn so với đối thủ. West Brom đã thắng kèo tở ¾ trận đấu gần nhất trước Wolves. Trong khi đó Wolves thua kèo ¾ trận gần nhất trên sân khách. Cuối tuần rồi Wolves đã thua tới 4 bàn không gỡ trước Burnley tại sân nhà của mình.

Sevilla vs Bilbao

0.80*0.5/1*1.00

Chọn Sevilla. Lý do: Thực lực của Sevilla được đánh giá tương đối cao vào lúc này và trong giai đoạn đua vô địch thì họ không được phép xảy chân ở những trận đấu như thế này. Sevilla thắng 5 trận liên tiếp gần nhất ở La Liga. Trong khi đó Bilbao không thắng trong cả 3 trận sân khách gần nhất.

Burnley vs West Ham

1.12*0:-0/0.5*0.90

Chọn Burnley. Lý do: Được chơi tại Turf Moor Burnley vẫn luôn là một đội bóng cực kì khó chịu. Burnley có thể hình và sức chiến đấu tốt để chống chọi lại với West Ham vào lúc này. Burnley thắng ¾ trận đối đầu gần nhất với West Ham tại giải ngoại hạng. Trong khi đó West Ham đã thua kèo 2 trận liên tiếp.

Mainz vs Hertha Berlin

1.00*0:0/0.5*0.90

Chọn Hertha Berlin. Lý do: Mainz đang có phong độ cao và quyết tâm thi đấu cũng rất rõ ràng. Họ cũng sẽ vấp phải sự kháng cự cực kì mãnh liệt đến từ Hertha Berlin bởi đội khách cũng không còn đường lùi. Tinh thần chiến đấu của Hertha Berlin sẽ được xem là điểm mạnh của họ ở trận này. Nên theo Hertha Berlin ở trận đấu này với kèo được chấp ¼.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết