Kèo xiên ngày 18/2/2020

Thứ ba, 18-02-2020

Champion League đã quay trở lại với 2 cặp đấu đầu tiên bên cạnh đó AFC Champion League cũng đang diễn ra rất sôi nổi. Hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 18/2/2020

Dortmund vs PSG

0.62*3*1.68

Chọn tài. Lý do: hai đội đang sở hữu hai hàng công rất mạnh và đang đạt phong độ ghi bàn rất tốt, với điểm tựa sân nhà thì Dortmund rất muốn đo ván PSG trước khi làm khách trên đât Pháp. Trong khi đó với cặp song sát Mbappe - Icardi thì PSG cũng rất tự tin xé lưi được chủ nhà.

Atletico Madrid vs Liverpool

0.89*2/2.5*1.02

Chọn xỉu. Lý do: với việc các nhân tố trên hàng công không có được phong độ tốt thì Atletico phải dựa rất nhiều hàng thủ, trong khi đó Liverpool cũng sẽ có sự dè chừng nhất định khi chủ nhà không hề dễ chơi với lối đá pnpc rất khó chịu.

Al Sadd vs Sepahan

0.90*0:3/4*0.94

Chọn Al Sadd. Lý do: được chơi trên sân nhà thì đoàn quân của HLV Xavi luôn thể hiện được phong độ rất cao của mình. Với lực lượng nhỉnh hơn thì Al Sadd dư sức đo ván đại diện của Iran vốn chơi không tốt trên sân khách với 3/4 trận thua gần nhất.

Tokyo vs Perth Glory

0.92*0:1*0.92

Chọn Tokyo. Lý do: hành quân đến Nhật với đội hình không phải mạnh nhất và phong độ của đại diện Úc cũng không tốt. Với Tokyo ngoài điểm tựa sân nhà ra thì Tokyo hoàn toàn sung mãn do J - League chưa khởi tranh.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết