Kèo xiên ngày 15/4/2021

Thứ năm, 15-04-2021

Hai ông lớn của Premier League sẽ xuất quân đêm nay tại đấu trường Europa League, không nghi ngờ gì về độ hấp dẫn với hai cái tên Arsenal và Mu. Chắc chắn NHM sẽ có một đêm thưởng thức bóng đá tuyệt vời.

Kèo xiên ngày 15/4/2021

Mu vs Granada

1.05*0:1/1.5*0.89

Chọn Granada. Lý do: MU mạnh hơn nhưng rõ ràng họ không có nhiều lí do để quyết tâm có được chiến thắng ở trận đấu này bằng mọi giá. Chấn thương của các trụ cột khiến cho MU khá khó để chơi một trận thực sự máu và quyết liệt. Kèo chấp 1 ¼ trái là khá khó nhằn với MU ở tình hình hiện tại. Trong khi đó Granada khá thoải mái và một trận hòa không phải là quá khó.

Slavia Praha vs Arsenal

1,0280:-0.5/1*0.93

Chọn Arsenal. Lý do: Với quyết tâm cũng như thực lực hiên có của mình Arsenal vẫn khá sáng cửa ở trận đấu này. Arsenal có thực lực cũng như những con người tương đối chất lượng để hiện thực hóa những mục tiêu của mình. Đẳng cấp sẽ định đoạt tất cả và  Arsenal vẫn khá sáng cửa ở kèo chấp chỉ là ¾.

Villarreal vs Dinamo Zagreb

0.89*0:1*1.02

Chọn Villarreal. Lý do: Kèo chấp đã là 1 trái, khôn chỉ đơn thuần là Villarreal có điểm tựa sân nhà, đó là sự khác biệt. Nhìn vào hai đội lúc này thì cũng đã có sự khác biệt lớn về đẳng cấp, với kèo chấp như trên thì NĐT hoàn toàn có thể đi ngay chủ nhà. khách thua kèo 3/4 trận gần nhất.

Roma vs Ajax

0.90*0:-0/0.5*1.04

Chọn Roma. Lý do: Xét về mặt kinh nghiệm thì Ajax được đánh giá nhỉnh hơn, nhưng so với mùa giải trước Ajax thời điểm hiện tại không quá khó nhằn. Kèo đồng banh với Roma trận này vẫn là sự lựa chọn yên tâm hơn cho NHM. Ajax đã thua kèo 3 trận gần nhất. Roma thắng 2 trận gần nhất.

   

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết