Kèo xiên ngày 13/4/2021

Thứ ba, 13-04-2021

Champion League đã quay trở lại chắc chắn sẽ là tâm điểm đêm nay, cùng với các cặp đấu khác đã được Chuyên gia Tinsoikeo phân tích rất kỹ đảm bảo NĐT sẽ hài lòng với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 13/4/2021

PSG vs Bayern

0.90*3.5*0.98

Chọn Tài. Lý do: Kèo tài khá sáng ở trận đấu này. ¾ trận gần nhất của PSG đều có từ 4 bàn thắng trở lên. Sự cởi mở trong lối chơi của PSG dưới thời huấn luyện viên Pochettino là tương đối lớn. Trong khi đó Bayern cũng chỉ còn 1 phương án là đẩy đội hình lên cao và tấn công.

Chelsea vs Porto

0.90*0:0.5*0.98

Chọn Chelsea. Lý do: Đội chủ nhà đang nắm giữ quá nhiều lợi thế trong tay và bản thân chất lượng thi đấu của họ cũng tốt hơn so với đối thủ. Một thế trận cầm chừng và sẽ kết liễu đối thủ từ những tình huống phản công nhanh sẽ là lựa chọn với Chelsea. Đội chủ nhà ở trận này đã thắng kèo tới 4/5 trận gần nhất. Trong khi đó Porto thua kèo ¾ trận gần nhất.

Newcastle vs Perth Glory

1.02*0:0*0.92

Chọn Pẻth Glory. Lý do: Perth Glory là đội cửa trên hơn hoàn toàn ở trận này, soi kèo châu á là đồng banh, kèo không phải chấp và ngon ăn dành cho họ. Thành tích đối đầu trong quá khứ cũng đang đứng về phía của Perth Glory. Chủ nhà đã thua 8 trận gần nhất.

Huddersfield vs Bournemouth

1.02*0:-0.5*0.88

Chọn Bournemouth. Lý do: Một loạt chấn thương đã làm cho chủ nhà không nhận được cái nhìn tích cực từ giới Chuyên gia, phong độ cũng không tốt và sức bật thì khó mà so bì với Bournemouth. Các vị khách đang hưng phấn và thực lực nhỉnh hơn rất nhiều, nên kèo chấp nủa trái là rất ngon cho NĐT nếu đi kèo trên.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết