Zurich

Soi kèo Zurich vs Basel, 00h00 ngày 5/11 - VĐQG Thụy Sĩ

Basel đang có được phong độ rất tốt gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân khách là nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi đối thủ chỉ là Zurich mà thôi.

Soi kèo Zurich vs Thun, 01h30 ngày 4/8 - VĐQG Thụy Sĩ

Thun đang có phong độ tốt trong khoảng thời gian gần đây, việc chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Zurich được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng, qua đó chắc suất trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Luzern vs Zurich, 01h30 ngày 1/8 - VĐQG Thụy Sĩ

Hai đội đã thật sự buông xuôi từ khá lâu, và điểm mấu chốt trận này để chủ nhà ở kèo trên là lợi thế sân nhà mà Luzern đang có được. Vấn đề là Luzern cũng đang sa sút thảm bại.

Soi kèo Zurich vs Sion, 01h30 ngày 29/7 – VĐQG Thụy Sỹ

Trận đấu muộn của vòng 30 giải vô địch quốc gia Thụy Sỹ là mà đụng độ giữa Zurich và Sion. Đội chủ nhà Zurich đang thể hiện một phong độ tương đối nghèo nàn là người ta không quá tin vào việc họ có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Soi kèo Zurich vs Gallen, 01h30 ngày 26/7 - VĐQG Thụy Sỹ

Không phải chịu bất kỳ áp lực nào lại có sự hậu thuẩn của sân nhà thì Zurich hoàn toàn có thể gây khó dễ cho Gallen đang sa sút phong độ. Cộng thêm việc thi đấu xa nhà đang là vấn đề lớn khiến cho khả năng có 3 điểm của khách đã giảm đi đáng kể.

Soi kèo Lugano vs Zurich, 01h30 ngày 22/7 - VĐQG Thụy Sĩ

Zurich đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, việc phải chơi trên sân của Lugano được xem là bất lợi rất lớn dành cho họ. Thất bại là điều đã được dự báo từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Basel vs Zurich, 01h30 ngày 15/7 - VĐQG Thụy Sỹ

Hành quân đến tử địa St. Jakob-Park của Basel chưa khi nào là dễ dàng dành cho khách, không chỉ thua kém về mặt thực lực mà Zurich đang thể hiện phong độ phập phù thì làm sao cản được Basel đang rất khát máu.

Soi kèo Xamax vs Zurich, 01h30 ngày 8/7 - VĐQG Thụy Sĩ

Xamax đang có thành tích hết sức bết bát, thế nên việc phải nhận 1 thất bại ở trận đấu này là điều đã được dự đoán từ trước, nhất là khi đối thủ lại là Zurich.

Soi kèo Gallen vs Zurich , 01h30 ngày 26/6 - VĐQG Thụy Sỹ

Đang dẫn đầu BXH với phong độ rất cao lại có điểm tựa sân nhà thì Gallen đang rất muốn đòi lại món nợ ở lưyợt đi. Tiếp đón một Zurich đang sa sút phong độ thì xem ra một chiến thắng dành cho Gallen là không bất ngờ

Soi kèo Young Boys vs Zurich, 01h30 ngày 20/6 - VĐQG Thụy Sĩ

Trận đấu được đánh giá là hay nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Young Boys vs Zurich. Với lợi thế sân nhà và thành tích đối đầu hơn hẳn nên 3 điểm với đội chủ nhà là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.