Zlin

Soi kèo Zlin vs Karvina, 22h00 ngày 23/7 - Playoff trụ hạng Séc

Lần đụng độ này các vị khách phải nhìn Zlin với áh mắt rất khác, cùng với đà phong độ giảm sút kéo dà khá lâu thì xem ra 90 phút sắp đến là rất khó khăn dành cho Karvina.

Soi kèo Zlin vs Pribram, 22h30 ngày 23/6 - VĐQG Séc

Các vị khách đã gây ấn tượng mạnh khi đo ván Olomoluc ở lượt đầu tiên, nhưng đó là trên sân nhà và trận đấu này Pribram phải thi đấu trên sân khách vốn dĩ không phải là điểm mạnh và trước một Zlin trên cơ hơn xem ra khó để Pribram có điểm ra về.

Soi kèo Plzen vs Zlin, 22h59 ngày 10/6 - VĐQG Séc

Những vòng đấu khởi sắc gần đây cũng đã không giúp cho zlin thoát khỏi nhóm play off trụ hạng, đã chấp nhận an phận thủ thường thì trước một con ngáo ộp của bóng đá Séc như Plzen thì sẽ không có cơ hội nào để cho khách có thể vùng vẫy.

Soi kèo Mlada Boleslav vs Zlin, 23h00 ngày 2/6 - VĐQG Cộng hòa Séc

Sau khi không thể có được chiến thắng ở 2 lượt đấu gần đây thì Mlada Boleslav sẽ có cơ hội lớn để lấy lại niềm sau khi đối thủ ở vòng này chỉ là Zlin. Một trận đấu được dự báo sẽ không quá khó khăn giành cho Mlada Boleslav bởi họ luôn có được kết quả tốt khi đối đầu với Zlin trong những năm gần đây.

Soi kèo Jablonec vs Zlin, 23h00 ngày 26/5 - VĐQG Séc

Zlin chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với đội chủ nhà. Gặp nhau ở thời điểm này, thất bại là điều khó có thể tránh khỏi với các cầu thủ khách.