Zaragoza

Soi kèo Zaragoza vs Alcorcon, 03h00 ngày 23/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Các vị khách rất cần một chiến thắng để thoát khỏi nhóm xuống hạng nhưng khoông may cho họ là phải đụng độ với chủ nhà Zaragoza đang có phong độ cao lại có sự hậu thuẩn của sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Zaragoza, 03h00 ngày 13/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Zaragoza là đội có được thành tích rất tốt gần đây, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của đội yếu hơn rất nhiều là Sabadell ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Zaragoza vs Ponferradina, 03h00 ngày 30/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina mới có được chiến thắng ở vòng đấu trước, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của đội yếu hơn về mọi mặt là Zaragoza ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ đứng về phía họ, chỉ cần chơi đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Albacete vs Zaragoza, 03h00 ngày 23/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Albacete đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Zaragoza được xem là không may với họ ở thời điểm này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Zaragoza vs Logrones, 03h00 ngày 9/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Zaragoza đang rất cần điểm để rút ngắn cách biệt với nhóm an toàn, tiếp Logrones không được đánh gía cao về mặt thực lực thì Zaragoza hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Soi kèo Alcorcon vs Zaragoza, 03h00 ngày 6/1 - Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Các vị khách đang chơi với phong độ rất thất thường, đang sa sút tại giải hạng 2 thì tâm trí đâu mà Zaragoza tập trung thi đấu cho đấu trường vốn dĩ đã không dành cho các vị khách.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Zaragoza, 01h00 ngày 10/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch lớn nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Almeria vs Zaragoza. Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp cao hơn hẳn nên 3 điểm với họ là ngon ăn ở kèo này.

Soi kèo Zaragoza vs Oviedo, 03h00 ngày 14/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Chủ nhà đang trải qua những ngày tháng rất khó khăn với chuỗi phong độ khá thất vọng, đối đầu với Oviedo không hề dễ chịu một chút nào xem ra cũng đã là một thử thách rất lớn nếu như Zaragoza muốn lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Zaragoza vs Girona, 01h00 ngày 5/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Girona luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Phải gặp nhau ở hoàn cảnh này, 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ.

Soi kèo Zaragoza vs Vallecano, 02h45 ngày 7/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano không phải là cái tên dễ chơi nhất alf trong khi Zaragoza cũng không có phong độ cao nhất. Rất may khi khách cũng rất bất ổn và đã không còn mục tiêu là cơ hội để cho Zaragoza lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Girona vs Zaragoza, 0h30 ngày 4/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu tâm điểm của giải hạng 2 Tây Ban Nha tuần này là màn đung độ giữa Girona và Zaragoza. Phong độ không quá tốt trong thời gian gần đây khiến cho Girona không được đánh giá cao trong việc có được chiến thắng ở trận này dù được thi đấu trên sân nhà.

Soi kèo Extremadura vs Zaragoza, 02h45 ngày 24/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch nhất vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Extremadura vs Zaragoza. Với đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng với Zaragoza là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo Lugo vs Zaragoza, 00h30 ngày 17/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Zaragoza đang có được thành tích rất ấn tượng trong vài vòng đấu gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.

Soi kèo Zaragoza vs Alcorcon, 02h30 ngày 14/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Zaragoza vẫn đan bám rất sát đội dẫn đầu BXH Cadiz, với phong độ cực kỳ ổn định và điểm tựa sân nhà thì Zaragoza sẽ không để cho một đội dưới cơ như Alcorcon cản bước. Một chiến thắng dành cho Zaragoza là không bất ngờ.

Soi kèo Mirandes vs Zaragoza, 03h00 ngày 20/2 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Đang bay cao trên BXH với phong độ cao nhưng Zaragoza sẽ phải đụng độ với vật cản không hề nhỏ ở vòng đấu bù 24 mang tên Mirandes. Không quá ấn tượng nhưng chủ nhà hiện tại rất khó bị đánh bại với hàng phòng ngự đang có phong độ cao.

Soi kèo Zaragoza vs Mallorca, 1h ngày 22/1 – Cúp nhà vua Tây Ba Nha

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đối thủ có thành tích bết bát như Mallorca. Một chiến thắng đậm là thứ đã được giới chuyên môn dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà Zaragoza.

Soi kèo Las Palmas vs Zaragoza, 03h30 ngày 15/1 - Tại giải hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu vô cùng hấp dẫn tại giải hạng 2 Tây Ban Nha tuần này sẽ là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng đều đang có phong độ cực cao là Zaragoza và Las Palmas. Dù sao thì với lợi thế sân nhà, chúng tôi vẫn sẽ đánh giá Las Palmas cao hơn 1 chút so với đối thủ.

Soi kèo Zaragoza vs Gijon, 03h00 ngày 4/1/2020 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Gijon không phải là cái tên quá khó nhằn và điểm khác biệt lớn là hàng công của Zaragoza và điểm tựa sân nhà sẽ giúp cho Zaragoza có được 3 điểm trước các vị khách Gijon.

Soi kèo Zaragoza vs Albacete, 3h ngày 17/11 – Hạng 2 Tây Ba Nha

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 3-0 trước Las Palmas ở vòng đấu trước. Albacete sẽ là thử thách tiếp theo của đội chủ nhà Zaragoza. Với đẳng cấp và trình độ cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng dành cho họ là điều hoàn toàn có khả năng.

Soi kèo Fuenlabrada vs Zaragoza, 02h00 ngày 17/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Chiến thắng trước Numancia ở vòng đấu thứ 11 đã giúp cho Zaragoza tìm lại giác chiến thắng và giúp cho các vị khách thêm phần tự tin để hạ nốt tân binh Fuenlabrada đang có dấu hiệu sa sút ở trận đấu bù vòng 6 này.