Zaglebie Lubin

Soi kèo Zaglebie Lubin vs Warta Poznan, 23h00 ngày 28/8 - Giải VĐQG Ba Lan

Zaglebie Lubin mới có được chiến thắng ở trận đầu ra quân, điều này đã đẩy tâm lý chiến đấu của các cầu thủ lên rất cao. Chỉ phải đối đầu với Warta Poznan ở trận đấu này, 3 điểm được xem là nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo  Zaglebie Lubin  vs Lech Poznan, 22h59 ngày 21/8 - VĐQG Ba Lan

Trận mở màn mùa giải mới  Zaglebie Lubin sẽ phải đụng độ ngay đối  thủ rất khó chịu là Lech Poznan chơi rất hay khi xa nhà sẽ không dễ để cho Zaglebie Lubin có được điểm số trận này.

Soi kèo Zaglebie Lubin vs Wisla Plock, 22h59 ngày 10/7 - Playoff trụ hạng Ba Lan

Điểm tựa sân nhà, thực lực cũng được đánh giá nhỉnh hơn lại có phong độ cao hơn chẳng có lý do gì để Zaglebie Lubin có thể tuột mất cơ hội leo lên vị trí dẫn đầu bảng đấu cả. Chiến thắng dành cho chủ nhà đã là khá rõ ràng.

Soi kèo Zaglebie Lubin vs Korona Kielce, 01h30 ngày 10/6 - VĐQG Ba Lan

Chiến thắng trong trận đấu hôm nay nhiều khả năng sẽ giúp cho Zaglebie Lubin  tiếp cận gần hơn với nhóm play off vô địch, trước một Korona Kielce thật sự khá mềm vào lúc này và đã an phận thủ thừa là cơ hội rất tốt dành cho Zaglebie Lubin.

Soi kèo Pogon Szczecin vs Zaglebie Lubin, 01h30 ngày 30/5 - VĐQG Ba Lan

Vị trí thứ 6 như hiện tại vẫn chưa chắc đem lại cho Pogon Szczecin một suất đá Play off tranh vô địch, tuy nhiên phong độ không ổn định như hiện thì cũng rất khó để cho Pogon Szczecin có thể đạt mục tiêu 3 điểm của mình.