Yokohama Marinos

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Yokohama Marinos, 13h00 ngày 15/5 - VĐQG Nhật Bản

Kashima Antlers là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Vissel Kobe, 11h00 ngày 9/5 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Vissel Kobe mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Yokohama Marinos, 12h00 ngày 1/5 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Tokyo được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ đang chơi không như ý.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Yokohama Marinos, 16h00 ngày 28/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, 1 chiến thắng là thứ sẽ đứng về phía của đội bóng này. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội tầm trung mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Yokohama, 12h00 ngày 24/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở trận đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất cho trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Shimizu vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 21/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được sức mạnh ở thời điểm này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở trận đấu này, chỉ cần chơi đúng sức mình mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 16/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được phong độ rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Consadole Sapporo là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 6/4 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu trước đây, phải gặp nhau ở thời điểm này là kèo cửa trên hoàn toàn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Shonan Bellmare, 11h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos đang có phong độ rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Shonan Bellmare là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 27/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước ở trận đấu này. Nhất là khi họ có được yếu tố sân nhà và đối thủ Sanfrecce Hiroshima lại đang chơi khá tệ.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Tokushima Vortis, 17h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokushima Vortis chỉ là đội bóng mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất khó để họ làm nên được bất ngờ ở trận đấu này khi mà đối thủ lại là Yokohama Marinos với đội hình trên cơ hoàn toàn.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Urawa Reds, 11h00 ngày 14/3 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được lực lượng ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Avispa Fukuoka vs Yokohama Marinos, 16h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Avispa Fukuoka chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất khó để họ sánh được với đối thủ cả về chất lượng đội hình lẫn kinh nghiệm thi đấu. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Sanfrecce Hiroshima, 11h00 ngày 7/3 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội có được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, thế nên kèo này là sáng cửa dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Vegalta Sendai, 16h00 ngày 3/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn ở trận đấu này. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Yokohama Marinos, 16h00 ngày 26/2 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là bên có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ sở để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Yokohama Marinos mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Yokohama Marinos, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đã hết động lực để thi đấu ở mùa giải năm nay, phải đương đầu với đội cửa trên là Yokohama Marinos được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Yokohama Marinos vs Suwon Bluewings, 21h00 ngày 7/12 - AFC Champion League

Yokohama Marinos chơi không mấy thuyết phục thời gian gần đây, trong khi Suwon Bluewing chơi rất ổn định và rất khó bị đánh bại trên sân khách sẽ không dễ để cho Yokohama Marinos vượt qua trong 90 phút.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 4/12 - AFC Champions League

Sydney đã chắc chắn bị loại ở mùa giải năm nay, động lực để họ thi đấu là không có nhiều ở trận đấu có tính chất thủ tục này. Khả năng cao sẽ lại là 1 thất bại nữa với đại diện của Úc.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Jeonbuk Motors, 17h00 ngày 1/12 - AFC Champions League

Yokohama Marinos đang dẫn đầu bảng đấu ở thời điểm hiện tại, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Jeonbuk Motors được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.