Yokohama

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Shonan Bellmare, 15h00 ngày 15/5 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang chơi vô cùng tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Shonan Bellmare ở vòng đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Shimizu vs Yokohama, 12h00 ngày 9/5 - VĐQG Nhật Bản

Shimizu là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Yokohama mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Kashima Antlers, 15h00 ngày 1/5 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Kashima Antlers được xem là quá khó dành cho họ. Khả năng cao sẽ là thất bại dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 28/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama đang thi đấu tệ hại, phải đối đầu với Kashiwa Reysol ở vòng đấu này được nhận định là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Yokohama, 12h00 ngày 24/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở trận đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất cho trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Urawa Reds, 17h00 ngày 21/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama là đội có được chất lượng đội hình tệ hại, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi họ chưa có được chiến thắng nào ở 10 vòng đấu gần nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Vegalta Sendai, 12h00 ngày 17/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải tiếp đối thủ khó chịu Vegalta Sendai trên sân nhà được xem là không may dành cho họ. Nhất là khi không có được hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Yokohama, 12h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Yokohama ở kèo này được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Sagan Tosu vs Yokohama, 13h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ. Nhất là khi đối thủ lại là Sagan Tosu.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang có khởi đầu mùa giải tệ hại, đây được xem là không mấy bất ngờ khi mà chất lượng đội hình của họ chỉ ở mức tầm trung của giải. Phải đối đầu với Sanfrecce Hiroshima được đánh giá là quá khó ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Kashiwa Reysol, 15h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Kashiwa Reysol ở vòng đấu này được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Yokohama, 13h00 ngày 27/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Shonan Bellmare là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là điểm cộng lớn dành cho họ. Nhất là khi có nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình, tâm lý thi đấu là cực kì quan trọng, đối thủ của họ chỉ là Yokohama mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Yokohama, 17h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây chính là cơ sở để người ta tin vào 1 chiến thắng dành cho họ. Nhất là khi đội khách chỉ là Yokohama mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Cerezo Osaka, 12h00 ngày 13/3 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang đánh mất chính mình ở thời điểm này, 3 trận gần nhất họ đều thua. Thế nên việc phải nhận 1 thất bại ở trận đấu này cũng không có gì quá bất ngờ với họ, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Yokohama, 16h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds đang có chuỗi trận cực kì tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, đá trên sân nhà ở trận này sẽ là gánh nặng tâm lý dành cho họ. Nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất, kèo là quá khó.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Oita Trinita, 13h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Oita Trinita là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn ở trận đấu này, thế nên khả năng cao sẽ là 1 chiến thắng đậm dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà Yokohama đang có khởi đầu mùa giải tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Kashiwa Reysol vs Yokohama, 16h00 ngày 3/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Kashiwa Reysol là bên có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, với đẳng cấp cao hơn hẳn. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Yokohama, 12h00 ngày 27/2 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là hoàn toàn có thể dự đoán được. Nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Yokohama Marinos, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đã hết động lực để thi đấu ở mùa giải năm nay, phải đương đầu với đội cửa trên là Yokohama Marinos được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Gamba Osaka, 17h00 ngày 16/12 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama không có được phong độ tốt hiện nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Gamba Osaka được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.