Wolfsburg

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Bayern, 20h30 ngày 17/4 - Bundesliga

Thời điểm này Hùm xám không quá đáng ngại với loạt chấn thương của các trụ cột, trong khi Bầy sói có điểm tựa sân nhà và chơi rất hay ngay tại tổ ấm của mình. Nếu chơi đúng sức thì Wolfsburg hoàn toàn có thể giữ lại điểm số trận này.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Wolfsburg, 20h30 ngày 10/4 - VĐQG Đức

Wolfsburg chỉ phải làm khách của đội cửa dưới ở trận này, với sức mạnh như hiện tại, 1 chiến thắng là thứ đứng về phía của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Bremen vs Wolfsburg, 21h30 ngày 20/3 - VĐQG Đức

Bremen đang có được chuỗi trận khả quan gần đây, có được lợi thế sân nhà ở trận đấu này là cực lớn dành cho họ. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Schalke, 21h30 ngày 13/3 - VĐQG Đức

Schalke đang là kho điểm của các đội ở giải, phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở trận đấu này.

Soi kèo Hoffenheim vs Wolfsburg, 21h30 ngày 6/3 – Bundesliga

Hoffenheim sẽ tiếp đón Wolfsburg trong trận đấu diễn ra loạt trận ngày chủ nhật. Một trận đấu tương đối khó nhằn giành cho đội chủ nhà Hoffenheim khi Wolfsburg đang chơi rất hay ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Leipzig vs Wolfsburg, 02h45 ngày 4/3 - Cúp Quốc Gia Đức

Với ưu thế sân bãi thì Leipzig vẫn được đánh giá cao cho trận này, nhưng rõ ràng Bầy sói đang chơi rất hay với phong độ rất cao không dễ để Leipzig vượt qua trong hai hiệp chính.

Soi kèo Bielefeld vs Wolfsburg, 02h30 ngày 20/2 - Bundesliga

Vừa mới tạo được bát ngờ khi cầm hòa 3-3 trên sân Bayern nhưng tân binh Bielefeld thật sự không được đánh giá cao trong việc ngăn được Bầy sói lúc này. Với phong độ cao như hiện nay Bầy sói có thừa tự tin để đánh bại Bielefeld.

Soi kèo Wolfsburg vs Gladbach, 00h00 ngày 15/2 - Bundesliga

Bầy sói đang đạt điểm rơi phong độ trong khi các vị khách lại thi đấu thiếu ổn định, với điểm tựa sân nhà thì Bầy sói hoàn toàn có thể đo ván được các vị khách Gladbach.

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Schalke, 00h30 ngày 4/2 - Cúp Quốc Gia Đức

Wolfsburg đang có chuỗi trận tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Schalke ở trận đấu này. Đây được đánh giá là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó đi tiếp tại giải.

Soi kèo, dự đoán Leverkusen vs Wolfsburg, 21h30 ngày 23/1 - VĐQG Đức

Leverkusen được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được đánh giá là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó kéo dài được chuỗi trận bất bại của mình.

Soi kèo Mainz vs Wolfsburg, 02h30 ngày 20/1 - Bundesliga

Bầy sói có 3 điểm thì nhiều khả năng sẽ lọt vào Top 4, trước một Mainz đang sa sút phong độ thì mục tiêu chiến thắng của các vị khách là không khó để đạt được.

Soi kèo Wolfsburg vs Leipzig, 21h30 ngày 16/1 - Bundesliga

Được trở về sân nhà thì Bầy sói được đánh giá rất cao, không phủ nhận Leipzig trên cơ nhưng với phong độ không tốt gần đây thì không dễ để cho Leipzig có 3 điểm ra về.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Wolfsburg, 21h30 ngày 9/1 - VĐQG Đức

Union Berlin không được đánh giá cao về chất lượng đội hình, phải đối đầu với đội cửa trên là Wolfsburg ở vòng đấu này sẽ là rất khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Dortmund vs Wolfsburg, 21h30 ngày 3/1 - Bundesliga

Chủ nhà đang thể hiện phong độ rất phập phù ở những vòng đấu cuối lượt đi Bundesliga này, trong khi bầy sói lại chơ với phong độ cao nếu chơi tập trung thì Wolfsburg có thể lấy điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Sandhausen, 00h30 ngày 24/12 - Cúp Quốc Gia Đức

Wolfsburg có được lợi thế sân nhà ở trận này, lại chỉ phải đối đầu với đội ở giải hạng 2 là Sandhausen. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, chỉ cần họ chơi đúng sức mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Stuttgart, 00h00 ngày 21/12 - VĐQG Đức

Wolfsburg đang có được chuỗi trận rất tốt ở thời điểm này, chỉ phải chạm mặt với Stuttgart được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được ưu thế sân nhà.

Soi kèo Bayern vs Wolfsburg, 02h30 ngày 17/12 – Bundesliga

Bayern trên sân nhà sẽ tiếp đón Wolfsburg trong trận đấu muộn của vòng 12 Bundesliga giữa tuần này. Đang có phong độ không quá tốt Bayern phải chơi thực sự cố gắng nếu như muốn có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Wolfsburg vs Frankfurt, 02h30 ngày 12/12 – Bundesliga

Wolfsburg sẽ tiếp đón Frankfurt trong khuôn khổ trận đấu sớm của Bundesliga tuần này. Được chơi trên sân nhà Wolfsburg chắc chắn sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Koln vs Wolfsburg, 21h30 ngày 5/12 - VĐQG Đức

Wolfsburg là đội có được thành tích rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, đối đầu với đội cửa dưới như Koln được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được tâm lý thi đấu cho các cầu thủ.

Soi kèo Wolfsburg vs Bremen, 02h30 ngày 28/11 – Bundesliga

Wolfsburg trên sân nhà sẽ tiếp đón đối thủ đầy khó chịu là Bremen. Thi đấu trên sân nhà nhưng mọi thứ chắc chắn sẽ không hề đơn giản với Wolfsburg ở trận đấu này.