Wiesbaden

Soi kèo Wiesbaden vs Nurnberg, 23h30 ngày 16/6  - Hạng 2 Đức

Sau chiến thắng ấn tượng trước Holstein Kiel hẳn đã  đẩy tinh thần của chủ nhà lên rất cao, với điểm tựa sân nhà thì Wiesbaden hoàn toàn có thể đánh bại một Nurnberg vốn dĩ cũng đang thi đấu phập phù.

Soi kèo Holstein Kiel vs Wiesbaden, 18h00 ngày 13/6 - Hạng 2 Đức

Holstein Kiel có lợi thế sân nhà ở trận đấu này. Cộng với phong độ cao hơn nên 3 điểm là thứ mà họ đang hướng tới, nhất là khi đối thủ chỉ là Wiesbaden nhỏ bé.

Soi kèo Wiesbaden vs Dinamo Dresden, 18h00 ngày 6/6 - Hạng 2 Đức

Wiesbaden đang hơn khách 4 điểm nhưng áp lực mà chủ nhà đang phải chịu là không hề nhỏ một chút nào, với đà sa sút như hiện nay thì rất khó để cho Wiesbaden có thể đánh bại được Dinamo Dresden dù sao cũng nhỉnh hơn về mặt thực lực cũng như kinh nghiệm.

Soi kèo Hamburg vs Wiesbaden, 18h00 ngày 31/5 - Hạng 2 Đức

Hamburg đang thất thế trong cuộcc đua giành một suất thăng hạng trực tiếp và đang rất cần một chiến thắng, và tân binh Wiesbaden là cái trên quá lý tưởng vào lúc này. Với thực lực hơn hẳn thì xem ra không khó để chủ nhà đạt được mục tiêu.

Soi kèo Wiesbaden vs Sandhausen, 23h30 ngày 26/5 - Hạng 2 Đức

Wiesbaden đã cải thiện phong độ đáng kể khi chơi trên sân nhà, tiếp đón một Sandhausen vẫn đang thi đấu phập phù là cơ hội quá tốt để chủ nhà có thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Trong khi các vị khách vẫn chưa có cách nào để chưa lành căn bệnh sợ thi đấu xa nhà.

Soi kèo Heidenheimer vs Wiesbaden, 23h30 ngày 22/5 - Hạng 2 Đức

Heidenheimer sẽ tiếp đón đối thủ ở khu vực cuối của bảng xếp hạng là Wiesbaden ở trận đấu sớm của giải hạng 2 Đức tuần này. Phong độ không quá cao của Heidenheimer khiến cho người hâm mộ đang tương đối lo lắng về khả năng có được 3 điểm trọn vẹn của họ vào lúc này.

Soi kèo Wiesbaden vs Stuttgart, 18h30 ngày 17/5 - Hạng 2 Đức

Đều mang thận phận của một tân binh nhưng rõ ràng Stuttgart ở một đẳng cấp rất khác so với chủ nhà Wiesbaden, sự chênh lệch về thực lực lẫn phong độ là không hề nhỏ nên một thất bại dành cho chủ nhà đã là rất rõ ràng.

Soi kèo Osnabruck vs Wiesbaden, 00h30 ngày 7/3 - Hạng 2 Đức

Phong độ của chủ nhà vẫn đang bất ổn nhưng rất may bên kia sân đôi bóng áp chót BXH vẫn đang sa sút. Với điểm tựa sân nhà thì Osnabruck đủ tự tin để lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Wiesbaden vs Greuther, 00h30 ngày 22/2 - Hạng 2 Đức

Sự khác biệt về thực lực khiến cho tân binh đang đứng áp chót bảng đấu như Wiesbaden gặp rất nhiều khó khăn trước các vị khách Greuther cũng đang khát điểm. Điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Wiesbaden tạo nên bất ngờ.

Soi kèo Wiesbaden vs Erzgebirge , 02h30 ngày 29/1/2020 - Hạng 2 Đức

Đã có chút khởi sắc trở lại nhưng không may cho Wiesbaden phải đụng ngay Erzgebirge đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Wiesbaden tạo được bất bất ngờ.

Soi kèo Karlsruher vs Wiesbaden, 00h30 ngày 21/12 – Giải Hạng 2 Đức

Dù không có phong độ thực sự tốt nhất nhưng đây vẫn là trận đấu khá dễ dàng giành cho Karlsruher khi họ chỉ phải gặp Wiesbaden, một đội bóng rất yếu mà thôi.

Soi kèo Dynamo Dresden vs Wiesbaden, 00h30 ngày 9/11 - Hạng 2 Đức

Chủ nhà đang trên đà sa sút trong khi các vị khách lại chơi rất ổn định, có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà nhưng với tình hình như hiện nay thì xem ra không dễ để Dynamo Dresden có 3 điểm.

Soi kèo Sandhausen vs Wiesbaden, 2h30 ngày 29/10 – Giải hạng 2 Đức

Sandhausen đang có thành tích sân nhà rất ấn tượng ở mùa giải năm nay. Đây chính là cơ sở để cho các cổ động viên đội bóng tin vào 1 chiến thắng ở vòng đấu này, nhất là khi đối thủ Wiesbaden đang thi đấu rất bết bát.

Soi kèo Stuttgart vs Wiesbaden, 23h30 ngày 14/10 - Hạng 2 Đức

Đây là cặp đấu chênh lệch nhất ở vòng 9 này khi đội đàu bảng Stuttgart sẽ tiếp đón đội bét bảng Wiesbaden, không khó để nhận ra kết cục của trân đấu này và NHM quan tâm là chủ nhà sẽ thắng như thế nào mà thôi.

Soi kèo Wiesbaden vs Osnabruck, 23h30 ngày 27/9 - Hạng 2 Đức

Chuỗi ngày tăm tối vẫn chưa chịu buông tha cho chủ nhà, dù cho có điểm tựa sân nhà những trước các vị khách đang chơi rất hay thì không có nhiều % cơ hội để cho Wiesbaden  nghĩ đến một kết quả khả quan.