Western

Soi kèo, dự đoán Western vs Sydney, 11h35 ngày 15/5 - Giải VĐQG Australia

Western đang chơi rất tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi đối thủ lại là Sydney.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Western, 18h20 ngày 12/5 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory đang chơi rất tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi phải đối đầu với Western.

Soi kèo, dự đoán Western Sydney vs Western, 16h10 ngày 8/5 - Giải VĐQG Australia

Western đang chơi rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Western Sydney mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Brisbane Roar vs Western, 16h05 ngày 5/5 - VĐQG Australia

Brisbane Roar trên sân nhà sẽ tiếp đón đối thủ tương đối khó nhằn là Western ở vòng đấu này. Dù được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Brisbane Roar có thể có được 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Aldelaide vs Western, 16h35 ngày 30/4 - VĐQG Úc

Có sân nhà nên Adelaide được đánh giá cao hơn, tuy nhiên Western đâu phải là cái tên dễ bắt nạt. Phong độ của các vị khách đang cao dư sức có điểm rời sân của Adelaide.

Soi kèo, dự đoán Western vs Newcastle Jets, 16h05 ngày 26/4 - VĐQG Úc

Càng tiến vào giải đấu thì các vị khách lại càng sa sút phong độ, tiếp đón một Western đang thi đấu vào guồng thì xem ra rất khó để cho Newcastle có thể ra về với điểm số trong tay.

Soi kèo, dự đoán Western vs Wellington Phoenix, 16h05 ngày 22/4 - Giải VĐQG Australia

Wellington Phoenix đang có được phong độ cao ở thời điểm này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Western vs Central Coast, 14h05 ngày 17/4 - Giải VĐQG Australia

Central Coast đang dẫn đầu bảng xếp hạng vào lúc này, từ đó ta thấy được sức mạnh của họ. Chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Western được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng.

Soi kèo Wellington Phoenix vs Western, 16h05 ngày 11/4 - VĐQG Úc

Bất ngờ phong độ sa sút với lối đá thoáng thì Wellington Phoenix được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước các vị khách có lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu. Hơn nữa lúc này các vị khách đang có phong độ rất cao.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Western, 14h05 ngày 5/4 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets đang rất cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội. Chỉ phải đối đầu với Western được xem là thời cơ tốt để họ làm được điều này, nhất là khi có được ưu thế sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Western vs Melbourne City, 13h35 ngày 1/4 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này. 3 điểm được xem là cửa trên hoàn toàn dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Western vs Brisbane Roar, 14h10 ngày 14/3 - Giải VĐQG Australia

Western là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước ở kèo này. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo Sydney vs Western, 15h05 ngày 10/3 - VĐQG Úc

ĐKVĐ gặp khó nhiều trận đấu gần đây và đây là cơ hội để cho Sydney lấy lại vị thế của mình khi được chơi trên sân nhà. Trong khi Western đang để lại nhiều bất ổn những vòng đâú gần đây.

Soi kèo, dự đoán Western vs Western Sydney, 14h10 ngày 7/3 - Giải VĐQG Australia

Western là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, với sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn nên 1 chiến thắng với họ là thứ đã được dự đoán từ trước. Đối thủ chỉ là Western Sydney nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Western vs Macarthur, 13h05 ngày 20/2 - Giải VĐQG Australia

Macarthur đang duy trì được mạch trận tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Western được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Western vs Sydney, 13h05 ngày 13/2 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội có được sức mạnh và chất lượng đội hình cao hơn hẳn đối thủ. 1 chiến thắng là thứ đứng về phía của đội khách ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Western, 14h10 ngày 7/2 - Giải VĐQG Australia

Western đang có khởi đầu mùa giải khá ấn tượng, chỉ phải làm khách của Central Coast ở vòng đấu này được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Western vs Melbourne Victory, 13h05 ngày 30/1 - Giải VĐQG Australia

Western được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Melbourne Victory được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Chắc chắn các chân sút chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Soi kèo, dự đoán Western vs Perth Glory, 13h05 ngày 23/1 - Giải VĐQG Australia

Western đang có được chuỗi trận tốt gần đây, được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này được xem là cơ hội lớn để họ có được 3 điểm. Nhất là khi đối thủ là đội cửa dưới.

Soi kèo Western vs Adelaide, 15h00 ngày 28/12 - VĐQG Australia

Có ưu thế sân bãi và lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu thì trận đấu mở màn mùa giải mới này Western hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều khó khăn cho các vị khách.