West Brom

Soi kèo Burnley vs West Brom, 22h00 ngày 20/2 - Ngọai Hạng Anh

Không có phong độ cao nhưng Burnely có điểm tựa sân bãi, trong khi đó các vị khách lại gặp vấn đề khi phải xa nhà. Nếu chơi đúng sức thì Burnely hoàn toàn có thể đo ván được tân binh West Brom.

Soi kèo West Brom vs MU, 21h00 ngày 14/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày chủ nhật giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa West Brom và MU. Được thi đấu trên sân nhà West Brom sẽ rất quyết tâm trong việc tạo được khó khăn trước một MU khá khát điểm vào lúc này.

Soi kèo Tottenham vs West Brom, 19h00 ngày 7/2 – Ngoại hạng Anh

Tottenham tiếp tục được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này và đối thủ của họ là West Brom. Quyết tâm của đội khách là khá lớn và nó sẽ khiến cho tham vọng có 3 điểm trọn vẹn của Tottenham gặp nhiều khó khăn.

Soi kèo Sheffield United vs West Brom, 01h00 ngày 3/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu rất được chú ý của giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và West Brom. Một trận cầu có ý nghĩa cực kì quan trọng cho cơ hội trụ hạng của 2 đội vào lúc này.

Soi kèo West Brom vs Fulham, 22h00 ngày 30/1 - Ngoại Hạng Anh

Cả hai đều đang rất khát điểm để có thể rút ngắn khoảng cách với nhóm an toàn, West Brom có sân nhà nhưng chưa khi nào mang lại ưu thế cho họ. Trong khi Fulham lại rất kỵ giơ đối với West Brom.

Soi kèo West Brom vs Man City, 03h15 ngày 27/1 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 4 giải ngoại hạng Anh tuần này là màn đụng độ giữa West Brom và Man City. Chỉ phải làm khách trước một tân binh như West Brom, đội bóng của Pep Guardiola sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo West Ham vs West Brom, 01h00 ngày 20/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của giải ngoại hạng loạt trận ngày thứ 4 tuần này là màn đụng độ giữa West Ham và West Brom. Với sự vươn lên mạnh mẽ của West Brom thì West Ham cần phải rất cẩn thận trong việc trận đấu này dù họ được chơi trên sân nhà của mình.

Soi kèo Wolves vs West Brom, 19h30 ngày 16/1 - Ngoại Hạng Anh

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy West Brom sẽ thi đấu khởi sắc trở lại, với hàng công kém cỏi thì ngay cả việc West Brom có ghi được bàn thắng vào lưới Wolves hay không cũng đã là vấn đề. 

Soi kèo West Brom vs Arsenal, 03h00 ngày 3/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của vòng 17 giải ngoại hạng loạt trận thứ 7 cuối tuần này là màn đụng độ giữa West Brom và Arsenal. Với những gì đã thể hiện ở những vòng đấu gần nhất West Brom hoàn toàn có thể tạo nên được bất ngờ trước Arsenal tuần này.

Soi kèo West Brom vs Leeds, 01h00 ngày 30/12 - Ngoại Hạng Anh

Cuộc gặp gỡ khá thú vị giữa hai tân binh, dù có điểm tựa sân nhà nhưng West Brom không được đánh giá cao ở khả năng có điểm trước Leeds đang lấy lại phong độ.

Soi kèo Liverpool vs West Brom, 23h30 ngày 27/12 - Ngoại Hạng Anh

Đây là cơ hội rất tốt để cho Lữ đoàn đỏ nới rộng khoảng cách với nhóm bám đuổi, tiếp đón tân binh yếu kém và phong độ đang sa sút thì thì thật sự 3 điểm với LIverpool lúc này là quá dễ dàng.

Soi kèo West Brom vs Aston Villa, 02h15 ngày 21/12 - Ngoại Hạng Anh

Sau chiến thắng trên sân của Wolves thì cho thấy Aston Villa vẫn rất khó nhằn, trong khi West Brom vẫn đang trong giai đoạn khủng hoảng, điểm  tựa sân nha là chưa đủ để West Brom đứng vững trận này.

Soi kèo Man City vs West Brom, 03h00 ngày 16/12 – Ngoại hạng Anh

Man City sẽ tiếp đón West Brom trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng thứ 4 tuần này. Thực lực nhỉnh hơn khá nhiều Man City sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Newcastle vs West Brom, 22h00 ngày 12/12 - Ngoại Hạng Anh

Chủ nhà đang bị đặt dấu hỏi lớn về sự ra sân của các trụ cột do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, điều này khiến cho ho gặp khó trước các vị khách đang rất khát điểm.

Soi kèo West Brom vs Crystal Palace, 19h00 ngày 6/12 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu mở màn cho loạt trận ngày chủ nhật giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa West Brom và Crystal Palace. Với tinh thần đang lên cao West Brom được kì vọng sẽ có được chiến thắng tiếp theo trước Crystal Palace tuần này.

Soi kèo West Brom vs Sheffield, 03h00 ngày 29/11 - Ngoại Hạng Anh

Cả hai đều đang loay hoay trong mớ hỗn độn của mình, West Brom có sân nhà trong khi khách được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút về kinh nghiệm. Trận này hòa là đẹp cho cả đôi bên.

Soi kèo MU vs West Brom, 03h00 ngày 22/11 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu ráng đáng được chú ý ở vòng 9 giải ngoại hạng tuần này là màn tiếp đón West Brom của MU. Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn khá nhiều, MU buộc phải có được chiến thắng nhằm lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.

Soi kèo West Brom vs Tottenham, 19h00 ngày 8/11 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày chủ nhật giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa West Brom và Tottenham. Tân binh West Brom vẫn chưa thể chứng tỏ được mình và khá khó để họ có thể có được chiến thắng trước Tottenham ở lần đụng độ này.

Soi kèo Fulham vs West Brom, 00h30 ngày 3/11 - Ngoại Hạng Anh

Với đà sa sút như hiện nay thì liệu sân nhà có thể giúp cho Fulham có điểm ? Sẽ không dễ dàng một chút nào khi West Brom đang có dấu hiệu hồi sinh và chơi tự tin những trân đấu gần đây.

Soi kèo West Brom vs Burnley, 23h30 ngày 19/10 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tương đối đáng chú ý của loạt trận ngày thứ 2 giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa West Brom và Burnley. Một chiến thắng sẽ giúp 1 trong 2 đội giải quyết được rất nhiều vấn đề của mình ở thời điểm hiện tại.