Volna Pinsk

Soi kèo Volna Pinsk vs Khimik Svetlogorsk, 21h00 ngày 16/5 - Belarus Pershaya Liga

Khimik Svetlogorsk đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay. Phải làm khách của Volna Pinsk ở vòng đấu này, thất bại là điều mà các cầu thủ Svetlogorsk khó có thể tránh khỏi, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Granit Mikashevichi vs Volna Pinsk, 22h00 ngày 10/5 - Giải Hạng 2 Belarus

Không thực sự có nhiều cơ hội giành cho Granit trong trận đấu này kể cả khi họ có được đá trên sân nhà đi chăng nữa. Đừng nói đến chiến thắng, thậm chí Granit chỉ cần không thua đậm đã là kết quả tốt rồi.

Soi kèo Volna Pinsk vs Oshmyany, 21h00 ngày 2/5 - Belarus Pershaya Liga

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 3-0 trước Arsenal Dzyarzhynsk, Oshmyany sẽ có chuyến làm khách đến sân của Volna Pinsk ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ họ chắc chắn sẽ có được khi mà trình độ giữa 2 bên là quá chênh lệch.

Soi kèo Smorgon vs Volna Pinsk, 20h00 ngày 25/4 - Hạng 2 Belarus

Đều là những đội bóng không được đánh gía cao, đặc biệt là trên hàng công nên NHM sẽ phải thất vọng nếu như đặt niềm tin vào thế trận sôi nổi nhiều bàn thắng ở trận đấu này. Smorgon có điểm tựa sân nhà là một ưu thế đây là cơ sở để cho Smorgon giữ lại 3 điểm.

Soi kèo Volna Pinsk vs Kommunalnik Slonim, 20h00 ngày 18/4 - Giải hạng 2 Belarus

Slonim sớm đã cho thấy những dấu hiệu sa sút từ cuối mùa giải năm ngoái vậy nên ở trận đấu hôm nay chúng ta cũng không thể đặt quá nhiều niềm tin giành cho họ được.