Vitoria

Soi kèo Bahia – Vitoria, 02h00 ngày 23/7

Với lợi thế sân nhà các cầu thủ Bahia đang có cơ hội lớn để cải thiện số điểm của mình trong cuộc tiếp đón Vitoria. Nên nhớ phong độ của họ trong những vòng đấu gần đây của họ đã được cải thiện, do vậy việc giành chiến thắng trong trận tới sẽ là điều không quá khó hiểu.

Soi kèo Corinthians – Vitoria, 07h00 ngày 10/6

Với lợi thế vô cùng lớn khi được thi đấu trên sân nhà Arena de Sao Paulo, các cầu thủ Corinthians sẽ có một trận đấu dễ dàng trước Vitoria. Một chiến thắng với thế trận áp đảo là điều được dự đoán trước cho Corinthians.

Soi kèo Vitoria – Chapecoense, 05h30 ngày 7/6

Chapecoense đã toàn thắng trước Vitoria trong cả 2 loạt trận đấu lượt đi và lượt về của mùa giải năm ngoái. Chính vì vậy không có lý do gì để các cầu thủ Chapecoense e dè trong chuyến làm khách đêm nay. Rất khó để các cầu thủ Vitoria giữ lại dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Corinthians – Vitoria, 05h30 ngày 11/5

Có được lợi thế trong trận đấu lượt đi, các cầu thủ Corinthians có được tinh thần vô cùng thoải mái trong trận tiếp đón Vitoria trên sân nhà. Rất khó để các cầu thủ Vitoria có thể làm nên bất ngờ trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo America Mineiro – Vitoria, 06h00 ngày 1/5

Trận đấu muộn nhất của vòng 3 giải vô địch quốc gia Brazil là cuộc tiếp đón đối thủ Vitoria của America Mineiro. Với lợi thế sân nhà America Mineiro cần tận dụng tối đa nếu muốn cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Chapecoense – Vitoria, 05h00 ngày 17/11

Chapecoense không còn quá nhiều quyết tâm ở trận đấu này là cơ hội rất tốt cho Vitoria có thể giành điểm và tiếp tục hoàn thành mục tiêu của mình trong mùa giải này.

Soi kèo Gremio – Vitoria, 02h00 ngày 13/11

Người hâm mộ đang rất chờ đợi một cơn địa chấn mang tên Vitoria ở vòng này khi họ hành quân đến sân Gremio. Sự quyết tâm chính là mấu chốt cho chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Vitoria - Palmeiras, 6h45 ngày 9/11

Palmeiras có rất nhiều lợi thế cho trận này như phong độ rất tốt, dàn cầu thủ chất lượng và lịch sử đối đầu. Nên 1 trận thắng là hoàn toàn nằm trong tầm tay với Palmeiras.