Virtus Entella

Soi kèo, dự đoán Pordenone vs Virtus Entella, 17h30 ngày 5/4 - Hạng 2 Italia

Pordenone là đội có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, đây chính là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Virtus Entella mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Virtus Entella vs Cremonese, 22h00 ngày 16/3 - Hạng 2 Italia

Virtus Entella là đội đang chơi tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, thế nên thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ lại là Cremonese đang chơi khá thăng hoa.

Soi kèo SPAL vs Virtus Entella, 03h00 ngày 13/3 - Serie B

Ghi nhận những cố gắng của đội bét BXH Virtus Entella, nhưng trận đấu này SPAL được đánh giá cao hơn rất nhiều và có phong độ cao dư sức để đưa Virtus Entella trở về mặt đất.

Soi kèo, dự đoán Virtus Entella vs Pisa, 03h00 ngày 23/1 - Hạng 2 Italia

Virtus Entella là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là ưu thế cực lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé Pisa mà thôi, 3 điểm là thứ nằm trong khả năng của Virtus Entella.

Soi kèo, dự đoán Chievo vs Virtus Entella, 01h00 ngày 16/1 - Hạng 2 Italia

Chievo đang có được chuỗi trận khả quan gần đây, việc được chơi trên sân nhà ở kèo này sẽ là lợi thế để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé Virtus Entella mà thôi.

Soi kèo Virtus Entella vs Pescara, 21h00 ngày 27/12 - Serie B

Virtus Entella thật sự quá mềm vào lúc này, với phong độ đang lên thì xem ra Pescara sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này.

Soi kèo, dự đoán Salernitana vs Virtus Entella, 03h00 ngày 22/12 - Hạng 2 Italia

Virtus Entella đang thi đấu rất tệ hại, lại còn phải làm khách ở trận đấu này. Thế nên kèo là quá khó dành cho họ, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Virtus Entella vs SPAL, 03h00 ngày 1/12 - Hạng 2 Italia

SPAL đang có được chuỗi trận tốt gần đây, việc đối đầu với Virtus Entella được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi đối thủ này đang thi đấu tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Torino vs Virtus Entella, 20h00 ngày 26/11 - Cúp quốc gia Italia

Torino đang rất cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, chỉ phải đối đầu với Virtus Entella được xem là thời cơ tốt để họ làm được điều này, nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo Virtus Entella vs Venezia, 21h00 ngày 14/11 - Hạng 2 Italia

Trận đấu bù vòng 5 Virtus Entella có điểm tựa sân nhà nhưng không dễ để có chiến thắng trước Venezia đang chơi tốt hơn rất nhiều. Một trận đấu nữa Virtus Entella phải mất điểm là không quá bất ngờ.

Soi kèo Virtus Entella vs Cittadella, 02h00 ngày 1/8 - Hạng 2 Italia

Virtus Entella đang có được phong độ rất ấn tượng gần đây, việc chỉ phải tiếp đội cửa dưới như Cittadella sẽ là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng ở trận đấu này, nhất là khi có được ưu thế về sân bãi.

Soi kèo Spezia vs Virtus Entella, 02h00 ngày 28/7 - Hạng 2 Italia

Spezia sẽ được chơi trên sân nhà trong cuộc tiếp đón Virtus Entella. Với sức mạnh và đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng với họ là điều mà bất cứ ai cũng có thể dự đoán được.

Soi kèo Virtus Entella vs Perugia, 02h00 ngày 25/7 - Hạng 2 Italia

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 4-2 trước Empoli, Virtus Entella sẽ được chơi trên sân nhà trong chuyến tiếp đón Perugia này. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu tủ chủ nhà.

Soi kèo Empoli vs Virtus Entella, 02h00 ngày 18/7 - Serie B

Sẽ là một khó khăn thật sự cho Empoli khi các vị khách đã chủ động chơi chắc ở giai đoạn cuối này. Trong khi Empoli đã không tận dụng được sự hậu thuẩn của sân nhà rất khó để vượt qua kèo chấp 1/2.

Soi kèo Virtus Entella vs Pisa, 02h00 ngày 14/7 - Hạng 2 Italia

Virtus Entella sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là lợi thế rất lớn để họ có được 3 điểm tuyệt đối, nhất là khi đối thủ không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Juve Stabia vs Virtus Entella, 23h45 ngày 10/7 – Serie B

Trận đấu sớm nhất của vòng 33 Serie B tuần này là màn đụng độ giữa Juve Stabia và Virtus Entella. Một kèo đấu được đánh giá là tương đối cân với phong độ khá tệ của 2 đội ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Virtus Entella vs Chievo, 02h00 ngày 4/7 - Serie B

Sau khi có được tấm vé trụ hạng Virtus Entella đã thi đấu khá hời hợt và đây là cơ hội để cho Chievo dễ dàng lấy 3 điểm .Đó là chưa kể đến thực lực của hai đội có sự khác biệt không hề nhỏ.

Soi kèo Virtus Entella vs Crotone, 3h ngày 29/2 – Hạng nhì Ý

Virtus Entella đang gặp khủng hoảng thực sự ở thời điểm này. Thế nên thất bại với họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Virtus Entella vs Spezia, 03h00 ngày 27/12 – Giải Hạng 2 Italia

Vẫn là trận đấu dễ dàng giành cho Virtus Entella mà thôi, thậm chí với việc được đá trên sân nhà thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào 1 chiến thắng giành cho họ.

Soi kèo Chievo vs Virtus Entella, 03h00 ngày 26/11 - Hạng 2 Italia

Chủ nhà Chievo đã phần nào thể hiện được đẳng cấp sau lần trở về Serie B này, tiếp đón một Virtus Entella đang sa sút là cơ hội quá tốt để cho chủ nhà lọt vào Top 4 đội dẫn đầu.