Vikingur Gotu

Soi kèo Vikingur Gotu vs Royn, 21h00 ngày 1/6 - Faroe Islands Formuladeildin

Royn đang có chuỗi trận rất tệ hại. Việc phải làm khách ở vòng đấu này được xem là không may với đội bóng này, thất bại là điều đang chờ đón họ.

Soi kèo Torshavn vs Vikingur Gotu, 22h59 ngày 28/5 - Vô địch Đảo Faroe

Trấn đấu được chờ dợi nhất vòng 4 chính là màn đọ sức cửa cặp đấu, đều là những đội bóng có tiếng tăm của đảo Faroe nhưng với Torshavn lại được đánh giá cao hơn về mặt thực lực và có điểm tựa sân nhà. Với đà hưng phấn như hiện nay thì Torshavn hoàn toàn có thể đánh bại được Vikingur Gotu.

Soi kèo Vikingur Gotu vs Runavik, 01h00 ngày 23/5 – Giải VĐQG Đảo Faroe

Đây là sẽ là trận đấu cực kỳ hấp dẫn giữa hai đội bóng đều sở hữu phong độ rất tốt là Gotu và Runavik. Tuy nhiên Runavik vẫn có phần nào nhỉnh hơn đối thủ, dù có phải đá trên sân khách thì cửa thắng của họ vẫn là cao hơn.

Soi kèo Vikingur Gotu vs Skala Itrottarfelag, 21h00 ngày 17/5 - Vô địch Faroe

Tại đạo Faroe thì chủ nhà không phải là đội bóng quá mạnh, tuy nhiên lại có một sự kỵ giơ rất lớn dành cho các vị khách Skala Itrottarfelag. Sự khởi đầu không suông sẻ khiến cho Skala Itrottarfelag bị đánh giá rất thấp khả năng có điểm trên sân của Vikingur Gotu.

Soi kèo Argir vs Vikingur Gotu, 01h00 ngày 10/5 - Faroe Islands Formuladeildin

Đội khách Vikingur Gotu đang có phong độ rất tốt ở khoảng thời gian gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối thủ là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ của họ, nhất là khi Argir không có được đội hình ra sân mạnh nhất.