Viettel

Soi kèo, dự đoán Hồ Chí Minh vs Viettel, 19h15 ngày 27/4 - V League

Trận đấu muộn của V League loạt trận ngày thứ 3 tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và Viettel. Được thi đấu tại Thống Nhất Hồ Chí Minh rất được kì vọng trong việc có thể tạo nên được bất ngờ trước nhà đương kim vô địch Viettel.

Soi kèo, dự đoán Viettel vs Quảng Ninh, 19h15 ngày 16/4 - V League

Trận đấu sớm nhất của V League vòng đấu cuối tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Viettel và Quảng Ninh. Một trận đấu tương đối hay giữa 2 đội đang đứng trong top 3 của bảng xếp hạng V League vào lúc này.

Soi kèo Hà Nội vs Viettel, 19h15 ngày 7/4 - V League

Trận đấu rất đáng chú ý của vòng 8 V League giữa tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Hà Nội và Viettel. Trong vô vàng những khó khăn ở thời điểm hiện tại người ta vẫn rất kì vọng vào sự bùng nổ của Hà Nội trước nhà đương kim vô địch của giải đấu Viettel.

Soi kèo SLNA vs Viettel, 17h00 ngày 28/3 – V League

Vòng đấu thứ 6 sẽ bắt đầu diễn ra vào cuối tuần này với trận đấu mở màn giữa SLNA và Viettel. Được thi đấu tại sân nhà SLNA nhận được khá nhiều sự kì vọng trong việc có thể cầm chân được nhà đương kim vô địch Viettel.

Soi kèo Viettel vs HAGL, 19h15 ngày 24/3 – V League

Trận đấu muộn cũng là tâm điểm của bóng đá Việt Nam vòng 5 tuần này là màn đụng độ giữa Viettel và HAGL. Tinh thần chiến đấu của HAGL đang được tăng lên rất cao và họ hứa hẹn sẽ cùng với Viettel tạo nên màn đối đầu có chất lượng chuyên môn cao ở vòng đấu này.

Soi kèo Nam Định vs Viettel, 18h00 ngày 19/3 – V League

Nam Định được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón nhà đương kim vô địch Viettel. Được chơi tại Thiên Trường Nam Định vẫn được đánh giá tương đối cao trong việc giành diểm ở trận đấu này.

Soi kèo Viettel vs Bình Dương, 19h15 ngày 31/1 – V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 3 V League tuần này là màn đụng độ giữa Viettel và Bình Dương. Dù được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Viettel có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Thanh Hóa vs Viettel, 17h00 ngày 24/1 – V League

Trận đấu sớm của V League loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Thanh Hóa và Viettel. Trước quyết âm cực kì lớn của đội chủ nhà không hề đơn giản để nhà đương kim vô địch Viettel có thể hướng tới chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Viettel vs Hải Phòng, 19h15 ngày 16/1 – V League

Trận đấu muộn nhất loạt trận ngày thứ 7 V League tuần này là màn đụng độ giữa Viettel và Hải Phòng. Thực lực được đánh giá nhỉnh hơn khá nhiều Viettel sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Viettel vs Hà Nội, 17h00 ngày 9/1 – Siêu cúp Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu trở lại vào cuối tuần này với trận tranh siêu cúp giữa Hà Nội và Viettel. Sau một mùa giải bị đối thủ truất ngôi vương chắc chắn Hà Nội sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được chiến thắng trước chính Viettel ở lần gặp nhau này.

Soi kèo Viettel vs Quảng Ninh, 19h15 ngày 3/11 – V League

V League năm nay đang tiến dần đến những vòng đấu cuối cùng. Cặp đấu giữa Viettel và Quảng Ninh nhận được cực kì nhiều sự chú ý từ người hâm mộ vào lúc này với tính quyết định của nó.

Soi kèo Viettel vs Bình Dương, 19h15 ngày 19/10 – V League

Trận đấu cực kì hay của vòng 3 giai đoạn 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa Viettel và Bình Dương. Khao khát của Viettel ở giai đoạn này là rất lớn nên họ sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Viettel, 19h15 ngày 14/10 – V League

Trận đấu khá hay của loạt trận ngày thứ 4 tuần này là màn đụng độ giữa TP Hồ Chí Minh và Viettel. Một trận đấu hứa hẹn sẽ rất bùng nổ giữa 2 đội bóng có thực lực top đầu của V League hiện tại.

Soi kèo Viettel vs Bình Dương, 19h15 ngày 12/9 – Cúp quốc gia Việt Nam

Trận đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất ở vòng tứ kết cúp quốc gia mùa này là màn đụng độ giữa Viettel và Bình Dương. Một trận đấu hay và lợi thế sân nhà là tiền đề để Viettel có thể hi vọng vào một chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Viettel vs Sài Gòn, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Nếu Viettel đánh bại được Sài Gòn thì cuộc đua đến ngôi vô địch màu giải năm nay sẽ thêm phần kịch tính, tuy nhiên sẽ khong dễ dàng một chút nào khi các vị khách đang chơi rất hay với lối đá tấn công máu lửa và rất hiệu quả.

Soi kèo Viettel vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 23/7 – V League

Trận đấu muộn nhất của loạt trận ngày thứ 5 V League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Viettel và Đà Nẵng. Được thi đấu trên sân nhà Viettel khá sáng cửa ở trận này trong việc giành 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo SLNA vs Viettel, 17h00 ngày 18/7 – V League

SLNA trên sân nhà sẽ tiếp đối thủ khó nhằn là Viettel vào loạt trận diễn ra vào thứ 7. Một trận đấu khó nhưng quyết tâm của SLNA sẽ là rất lớn nhằm kết thúc chuỗi phong độ thất của họ vào lúc này.

Soi kèo Viettel vs Hải Phòng, 19h15 ngày 11/7 - VĐQG Việt Nam

Trước phong độ giảm sút hay nói đúng hơn là màn thể hiện yếu kém của các vị khách là cơ hội để cho Viettel duy trì mạch bất bại của mình. Hơn nữa Viettel được chơi trên sân nhà nơi mà Hải Phòng đã toàn thua cả 2 lần hành quân đến đây.

Soi kèo Quảng Nam vs Viettel, 17h00 ngày 29/6 - V League

Loạt trận vòng 7 V League sẽ diễn ra vào thứ 2 tuần này. Quảng Nam trên sân nhà sẽ tiếp đón Viettel. Một cặp đấu giữa 2 đội đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt phong độ lần lối chơi ở mùa này.

Soi kèo Viettel vs Thanh Hóa, 19h00 ngày 23/6 - V League

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 3 V League tuần này là màn đụng độ giữa Viettel và Thanh Hóa. Được chơi trên sân nhà Viettel được kì vọng sẽ có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.