Vicenza

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Reggiana, 19h00 ngày 10/5 - Hạng 2 Italia

Reggiana chưa thắng trận nào ở 10 vòng đấu gần nhất, điều này đã đặt ra câu hỏi về sức mạnh thực sự của đội bóng này. Nhất là khi họ còn phải làm khách ở kèo này, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Frosinone vs Vicenza, 19h00 ngày 7/5 - Serie B

Cả hai đều không có phong độ tốt gần đây với sức bật không cao, điều này  làm cho trận đấu dễ khan hiếm bàn thắng. Trận đấu này quá lý tưởng để cho nhà đầu tư đi xỉu.

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Brescia, 19h00 ngày 4/5 - Serie B

Nếu như chủ nhà đã an phận thì các vị khách vẫn đang đeo bám nhóm play off thăng hạng, với thực lực nhỉnh hơn và mục tiêu rõ ràng thì Brescia hoàn toàn có thể đánh bại Vicenza trận này.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Vicenza, 20h00 ngày 5/4 - Hạng 2 Italia

Vicenza đang có được chuỗi trận khả quan gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là thứ nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Ascoli mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Cosenza vs Vicenza, 23h00 ngày 16/3 - Hạng 2 Italia

Vicenza là đội có được thành tích rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Chievo vs Vicenza, 01h00 ngày 9/3 - Serie B

Các vị khách Vicenza chơi rất ổn định thời gian gần đây, nhưng cái khó của họ là thi đấu trên sân khách vốn dĩ không có phong độ cao. Chievo chơi cực hay trên sân nhà và tinh thần thi đấu đang lên cao.

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Venezia, 03h00 ngày 30/1 - Hạng 2 Italia

Vicenza đang thi đấu mờ nhạt ở mùa bóng năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Venezia khiến cho họ gặp khó ở kèo đấu này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Chievo, 01h00 ngày 20/1 - Hạng 2 Italia

Chievo là đội có được yếu tố phong độ ở kèo đấu này, chỉ cần chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Frosinone, 03h00 ngày 16/1 - Hạng 2 Italia

Vicenza đang đánh mất chính mình ở thời điểm này, thế nên phải đối đầu với Frosinone được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được những cái tên tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Brescia vs Vicenza, 03h00 ngày 5/1 - Hạng 2 Italia

Brescia được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, nó được xem là cơ sở để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Vicenza nhỏ bé.

Soi kèo Vicenza vs Virtus Antella, 00h00 ngày 31/12 - Serie B

Dù là tân binh nhưng Vicenza đang dần khẳng định được mình, trong khi các vị khách đang sa sút với vị trí bét BXH thì thật sự % chiến thắng của Vicenza là không hề thấp.

Soi kèo Lecce vs Vicenza, 21h00 ngày 27/12 - Serie B

Đang rất khát điểm lại gặp ngay đối thủ nhẹ ký như Vicenza thì thật sự 3 điểm khó mà có thể thoát khỏi tầm tay của Lecce. 

Soi kèo Monza vs Vicenza, 00h00 ngày 3/12 - Serie B

Vicenza không phải là đối thủ dễ nhằn một chút nào, Monza muốn có 3 điểm thì ngoài phong độ cao ra Monza cần phải dựa rất nhiều điểm tựa sân bãi.