Vicenza

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Venezia, 03h00 ngày 30/1 - Hạng 2 Italia

Vicenza đang thi đấu mờ nhạt ở mùa bóng năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Venezia khiến cho họ gặp khó ở kèo đấu này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Chievo, 01h00 ngày 20/1 - Hạng 2 Italia

Chievo là đội có được yếu tố phong độ ở kèo đấu này, chỉ cần chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Frosinone, 03h00 ngày 16/1 - Hạng 2 Italia

Vicenza đang đánh mất chính mình ở thời điểm này, thế nên phải đối đầu với Frosinone được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được những cái tên tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Brescia vs Vicenza, 03h00 ngày 5/1 - Hạng 2 Italia

Brescia được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, nó được xem là cơ sở để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Vicenza nhỏ bé.

Soi kèo Vicenza vs Virtus Antella, 00h00 ngày 31/12 - Serie B

Dù là tân binh nhưng Vicenza đang dần khẳng định được mình, trong khi các vị khách đang sa sút với vị trí bét BXH thì thật sự % chiến thắng của Vicenza là không hề thấp.

Soi kèo Lecce vs Vicenza, 21h00 ngày 27/12 - Serie B

Đang rất khát điểm lại gặp ngay đối thủ nhẹ ký như Vicenza thì thật sự 3 điểm khó mà có thể thoát khỏi tầm tay của Lecce. 

Soi kèo Monza vs Vicenza, 00h00 ngày 3/12 - Serie B

Vicenza không phải là đối thủ dễ nhằn một chút nào, Monza muốn có 3 điểm thì ngoài phong độ cao ra Monza cần phải dựa rất nhiều điểm tựa sân bãi.