Venezia

Soi kèo, dự đoán Venezia vs Pordenone, 19h00 ngày 7/5 - Hạng 2 Italia

Pordenone đang chơi vô cùng tệ hại ở thời điểm này, phải làm khách của Venezia được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi họ không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Pisa vs Venezia, 19h00 ngày 4/5 - Hạng 2 Italia

Pisa đang chơi rất tệ hại ở những vòng đấu gần đây, phải đối đầu với Venezia ở vòng đấu này được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Venezia vs Lecce, 23h00 ngày 16/3 - Hạng 2 Italia

Lecce là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ Venezia không quá mạnh.

Soi kèo, dự đoán Venezia vs Reggiana, 03h00 ngày 2/3 - Hạng 2 Italia

Venezia là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, thế nên không mấy bất ngờ nếu như họ có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đối thủ chỉ là Reggiana mà thôi.

Soi kèo Empoli vs Venezia, 03h00 ngày 27/2 - Serie B

Không hề dễ dàng một chút nào cho Empoli khi họ để hòa quá nhiều những trận đấu gần đây, trong khi Venezia đang là ngựa ô của giải đấu với phong độ cao như đang lên đồng dư sức để lấy điểm ra về.

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Venezia, 03h00 ngày 30/1 - Hạng 2 Italia

Vicenza đang thi đấu mờ nhạt ở mùa bóng năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Venezia khiến cho họ gặp khó ở kèo đấu này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Venezia vs Pisa, 21h00 ngày 4/1 - Serie B

So với chủ nhà thì Pisa đã chơi tự tin hơn rất nhiều, với sức bật hàng công đang cao hơn thì các vị khách tự tin sẽ có 3 điểm ra về ở lần đụng độ này.

Soi kèo Venezia vs Salernitana, 21h00 ngày 27/12 - Serie B

Venezia có khó nhiều ưu thế để lấy 3 điểm trận này, tuy nhiên các vị khách cũng không dễ bị thuyết phục khi họ cũng đang chơi với phong độ ổn định.

Soi kèo Reggina vs Venezia, 03h00 ngày 15/12 – Serie B

Trận đấu sớm nhất của vòng 12 Serie B giữa tuần này là màn đụng độ giữa Reggina và Venezia. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng với phong độ hiện tại niềm tin giành cho Reggina vào lúc này là không nhiều.

Soi kèo, dự đoán Venezia vs Monza, 01h00 ngày 12/12 - Hạng 2 Italia

Venezia được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là ưu thế cực lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Monza mà thôi.

Soi kèo Virtus Entella vs Venezia, 21h00 ngày 14/11 - Hạng 2 Italia

Trận đấu bù vòng 5 Virtus Entella có điểm tựa sân nhà nhưng không dễ để có chiến thắng trước Venezia đang chơi tốt hơn rất nhiều. Một trận đấu nữa Virtus Entella phải mất điểm là không quá bất ngờ.

Soi kèo Venezia vs Perugia, 02h00 ngày 1/8 - Hạng 2 Italia

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đội đã hết động lực ở mùa giải năm nay là Perugia. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để Venezia có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Cittadella vs Venezia, 02h00 ngày 28/6 - Hạng 2 Italia

Venezia chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm của Cittadella. Việc phải thi đấu trên sân khách ở trận đấu này được xem là bất lợi rất lớn dành cho họ. Thất bại là điều đã được dự báo từ trước.

Soi kèo Venezia vs Juve Stabia, 02h00 ngày 25/7 - Hạng 2 Italia

Venezia đang có được phong độ hết sức tệ hại, thế nên họ không được đánh giá cao bằng đối thủ ở trận đấu này, đặc biệt là không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Spezia vs Venezia, 02h00 ngày 18/7 - Serie B

Đang rất cần điểm thì Spezia lại gặp ngay các vị khách Venezia đang bất ổn là cơ hội quá tốt để cho Spezia có 3 điểm. Điều mà NHM quan tâm là chủ nhà sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Soi kèo Venezia vs Pescara, 02h00 ngày 14/7 - Serie B

Hai đội đang cạnh tranh khốc liệt cho một suất trụ hạng và Venezia đang là đội chiếm ưu thế hơn nhờ sự hậu thuẩn của sân bãi và phong độ có phần ổn định hơn. trong khi đó thi đấu xa nhà luôn là vấn đề lớn cho Pescara.

Soi kèo Benevento vs Venezia, 02h00 ngày 11/7 - Hạng 2 Italia

Benevento đang băng băng về đích ở mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn về mọi mặt như Venezia được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng ở trận này.

Soi kèo Venezia vs Empoli, 02h00 ngày 4/7 - Serie B

Mùa giải càng trôi về cuối thì Empoli lại chơi khá phập phù, phải làm khách trên sân của Venezia đang có phong độ rất cao e ra khó để Empoli nghĩ đến việc ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Venezia vs Ascoli, 02h00 ngày 27/6 - Hạng 2 Italia

Venezia có quá nhiều lợi thế trước đối thủ ở trận này. Cộng với ưu thế sân nhà nên khả năng cao họ sẽ thắng được trận đấu này, nhất là khi Ascoli đã hết động lực để thi đấu.

Soi kèo Venezia vs Cittadella, 21h ngày 26/12 – Hạng 2 Ý

Đội khách Cittadella đang có chuỗi thành tích rất ấn tượng. Việc gặp Venezia ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm tuyệt đối và không có gì quá bất ngờ nếu như họ làm được điều này.