Vegalta Sendai

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 26/5 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở trận này, 1 chiến thắng là thứ hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi có được yếu tố sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Oita Trinita, 12h00 ngày 22/5 - J League

Trận đấu mở màn của vòng 15 J League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Vegalta Sendai và Oita Trinita. Một trận đấu cân bằng và hứa hẹn sẽ cực kì căng thẳng giữa 2 đội bóng vẫn đang đứng ở trong khu vực nguy hiểm trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 19/5 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Vegalta Sendai là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Fukuoka, 12h00 ngày 15/5 - VĐQG Nhật Bản

Fukuoka là đội có được chuỗi trận tốt hơn rất nhiều ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 12/5 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Vegalta Sendai mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Vegalta Sendai, 14h00 ngày 9/5 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds là đội có được chất lượng đội hình cao hơn ở kèo đấu này, cộng với lợi thế sân nhà, 3 điểm được xem là đứng về phía của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Vegalta Sendai mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Kashiwa Reysol, 12h00 ngày 1/5 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Kashiwa Reysol ở vòng này được xem là khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Yokohama Marinos, 16h00 ngày 28/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, 1 chiến thắng là thứ sẽ đứng về phía của đội bóng này. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội tầm trung mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Vegalta Sendai, 11h00 ngày 24/4 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 21/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, phong độ gần đây của họ cũng là rất tốt. Thế nên 1 chiến thắng nằm gọn trong tầm tay của họ.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Vegalta Sendai, 12h00 ngày 17/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải tiếp đối thủ khó chịu Vegalta Sendai trên sân nhà được xem là không may dành cho họ. Nhất là khi không có được hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Yokohama, 12h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Yokohama ở kèo này được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Tokushima vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai đang chơi không tốt ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Tokushima được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Vissel Kobe, 12h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai đang có khởi đầu mùa giải tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Vissel Kobe ở thời điểm này là không may dành cho họ. Thất bại là thứ mà các chuyên gia đã đưa ra nhận định dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Shimizu, 12h00 ngày 27/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Vegalta Sendai là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé Shimizu mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Vegalta Sendai, 11h00 ngày 21/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là điều đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ Vegalta Sendai lại đang đá quá tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Vegalta Sendai, 13h00 ngày 13/3 - VĐQG Nhật Bản

Shonan Bellmare đã không còn là chính mình ở thời điểm hiện tại. Việc phải đối đầu với đội cửa trên là Vegalta Sendai được xem là quá khó dành cho họ. Khả năng cao sẽ lại là 1 thất bại.

Soi kèo, dự đoán Sagan Tosu vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Sagan Tosu mới có được chiến thắng 2-0 gần đây, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn là Vegalta Sendai ở vòng đấu này được xem là thới cơ không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm. Qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Kawasaki Frontale, 12h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang có được chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp, thế nên không có gì quá bất ngờ nếu như họ được đánh giá cao hơn ở kèo đấu này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Vegalta Sendai nhỏ bé.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Vegalta Sendai, 16h00 ngày 3/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn ở trận đấu này. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.