VĐQG Brazil

Soi kèo Parana - Atletico Mineiro, 06h00 ngày 15/11

Giống như 3 lần đối đầu gần nhất, chiến thắng trong trận đấu hôm nay sẽ lại thuộc về Atletico Mineiro. Điểm tựa sân nhà là không đủ để một đội bóng đang ngập trong khủng hoảng như Parana mơ về một kết quả khả quan.

Soi kèo Vasco da Gama - Atletico Paranaense, 04h30 ngày 15/11

Điểm tựa sân nhà là không đủ để Vasco da Gama thoát thua trong trận đấu với Atletico Paranaense. Cũng giống như 3 lần chạm trán gần nhất, Atletico Paranaense sẽ lại khiến Vasco da Gama thêm một lần bẽ bàng.

Soi kèo Fluminense - Vitoria, 05h00 ngày 7/9

Fluminense hiện có phong độ khá ổn định, nếu tính thành tích theo kèo châu Á. Trận này Fluminense còn được chơi trên sân nhà, trước một đối thủ đang thi đấu chuệch choạc như Vitoria, khiến khả năng thắng kèo của họ càng thêm sáng.

Soi kèo Sao Paulo - Vitoria, 07h30 ngày 13/6

Những thành tích được xem là khá tốt trong thời gian qua đã giúp Sao Paulo vừa có bước nhảy vọt trong cuộc đua vô địch. Trận này họ lại được thi đấu trên sân nhà, khiến cửa thắng của Sao Paulo thêm sáng.

Soi kèo Recife - Gremio, 05h30 ngày 14/6

Recife đang nắm trong tay rất nhiều lợi thế để có thể đánh bại Gremio. 3 điểm giành được sẽ giúp Recife tiếp tục bám đuổi Flamengo trong cuộc đua vô địch Brazil.

Soi kèo America Mineiro - Chapecoense, 02h00 ngày 14/6

Sau 4 lần chạm trán, Chapecoense chưa từng để thua America Mineiro. Tuy nhiên, lịch sử sẽ đảo chiều sau trận đấu này, bởi điểm tựa sân nhà sẽ giúp America Mineiro giành chiến thắng.

Soi kèo Botafogo - Atletico Paranaense, 07h00 ngày 14/6

Đang khi cần điểm thì Botafogo nhận được món quà mang tên Atletico Paranaense. Điểm tựa sân nhà sẽ giúp Botafogo giữ lại trọn vẹn 3 điểm.

Soi kèo Atletico Paranaense - Sao Paulo, 02h00 ngày 10/6

Mặc dù Atletico Paranaense có điểm tựa sân nhà, nhưng đội thắng kèo châu Á ở trận này nhiều khả năng lại là Sao Paulo. Bởi Atletico Paranaense đang sa sút thảm hại và Sao Paulo sẽ khiến tình hình trở nên thê thảm hơn bằng cách lấy đi trọn vẹn 3 điểm.

Soi kèo Bahia - Gremio, 02h00 ngày 4/6

Điểm tựa sân nhà là không đủ để Bahia thoát thua ở trận đấu này. Đội chủ sân Arena Fonte Nova đang chìm trong khủng hoảng và Gremio sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn bằng cách giành trọn 3 điểm.

Soi kèo America Mineiro - Atletico Paranaense, 02h00 ngày 4/6

America Mineiro hiện có phần sa sút, nhưng sân nhà vẫn là điểm tựa vững chắc của họ ở giải VĐQG mùa này. Trong khi đó, Atletico Paranaense lại đang rất sợ phải hành quân xa. Chính vì vậy, 3 điểm nhiều khả năng sẽ ở lại với America Mineiro.

Soi kèo Internacional - Chapecoense, 06h00 ngày 22/5

Chapecoense chưa bao giờ ngán những trận đối đầu với Internacional. Trong bối cảnh đội chủ nhà hiện sa sút phong độ, cửa thắng của Chapecoense ở trận này lại càng thêm sáng.