Vasco da Gama

Soi kèo, dự đoán Flamengo vs Vasco da Gama, 07h00 ngày 5/2 - Giải VĐQG Brazil

Flamengo là đội chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải đối đầu nhau ở cặp trận này. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Palmeiras vs Vasco da Gama, 06h00 ngày 27/1 - Giải VĐQG Brazil

Palmeiras là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Vasco da Gama được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Atletico GO vs Vasco da Gama, 07h00 ngày 8/1 - Giải VĐQG Brazil

Vasco da Gama đang có sự khởi sắc ở vài vòng đấu gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Atletico GO là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Atletico Paranaense vs Vasco da Gama, 04h15 ngày 28/12 - Giải VĐQG Brazil

Vasco da Gama đã không còn là chính mình ở mùa giải này, 10 vòng đấu gần nhất, họ mới chỉ có được 2 chiến thắng. Phải làm khách ở trận này được xem là không may với họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Vasco da Gama vs Ceara, 04h00 ngày 1/12 - Giải VĐQG Brazil

Vasco da Gama rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, việc chỉ phải đối đầu với Ceara được xem là cơ hội không thế tốt hơn để họ có được điều mong muốn, nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo Vasco da Gama vs Fortaleza, 05h00 ngày 20/11 – VĐQG Brazil

Vasco da Gama sẽ tiếp đón Fortaleza trong trận đấu bù của giải vô địch quốc gia Brazil tuần này. Được thi đấu trên sân nhà Vasco da Gama sẽ rất quyết tâm trong việc có được 3 điểm trọn vẹn trước đối thủ.

Soi kèo Recife vs Vasco da Gama, 02h30 ngày 15/11 - VĐQG Brazil

Chủ nhà đang chơi khá ổn định nhưng liệu có thể đánh bại một Vasco da Gama trên cơ hơn đang khát khao chiến thắng. Với điểm tựa sân nhà thì tôi chỉ đánh giá cao việc Recife có thể có điểm trận này.

Soi kèo Bahia vs Vasco da Gama, 05h15 ngày 8/10 - VĐQG Brazil

Bahia vẫn đang chìm đắm trong sự khủng hoảng với tâm lý thi đấu đã xuống rất thấp, đây là cơ hội để cho các vị khách tìm lại cảm giác chiến thắng. Điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Bahia có điểm trận này.

Soi kèo Vasco da Gama vs Atletico GO, 07h00 ngày 11/9 - Giải VĐQG Brazil

Atletico GO đang có thành tích thi đấu hết sức tệ hại, phải đối đầu với Vasco da Gama ở thời điểm này được xem là điều không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự báo từ trước, nhất là khi đội chủ nhà đang rất khát điểm.

Soi kèo Santos vs Vasco da Gama, 07h30 ngày 3/9 - VĐQG Brazil

Đối đầu với Santos chưa khi nào là dễ dàng dành cho các vị khách Vasco da Gama, vấn đề cốt lõi vẫn chính là thực lực và Santos trận này có điểm tựa sân nhà có thừa tự tin để đo ván các vị khách.

Soi kèo Ceara vs Vasco da Gama, 06h00 ngày 21/8 - Giải VĐQG Brazil

Ceara đang có thành tích rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Vasco da Gama ở vòng đấu này được xem là không may với họ, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Vasco da Gama vs Sao Paulo, 02h00 ngày 17/8 - Giải VĐQG Brazil

Sao Paulo đang có được phong độ rất cao sau chiến thắng ở trận đầu ra quân, chỉ phải làm khách của Vasco da Gama ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất tốt để họ kèo dài được chuỗi trận ấn tượng của mình.

Soi kèo Vasco da Gama vs Recife, 06h00 ngày 14/8 - VĐQG Brazil

Làm khách trên sân của Vasco da Gama chưa khi nào là dễ dàng giành cho các vị khách Recife, không phủ nhận khách đang chơi hay nhưng điểm mấu chốt là thực lực của chủ nhà nhỉnh hơn nhiều sẽ đưa Recife quay trở lại mặt đất.

Soi kèo Bahia vs Vasco da Gama, 05h15 ngày 6/12 - VĐQG Brazil

Một thất bại trong trận đấu này thì cơ hội để dự vòng loại Copa Sudaremicana sẽ rẽ ít đi đáng kể. Với điểm tựa sân nhà thì Bahia được đánh giá nhỉnh hơn so với các vị khách vốn dĩ thi đấu xa nhà không thật sự tốt.

Soi kèo Vasco da Gama vs Cruzeiro, 06h00 ngày 3/12 – Giải VĐQG Brazil

Cruzeiro vẫn chưa thể nào thoát ra khỏi chuỗi phong độ bết bát của họ. Lần này còn phải đối đầu với Vasco da Gama trên sân khách, khả năng Cruzeiro lại ra về tay trắng mà thôi.

Soi kèo Sao Paulo vs Vasco da Gama, 06h30 ngày 29/11 - VĐQG Brazil

Sao Paulo rất cần chiến thắng để đua tranh một suất dự Copa Libertadores năm sau, được chơi trên sân nhà là một lợi thế lớn để cho Sao Paulo có thể đánh bại được các vị khách Vasco da Gama.

Soi kèo Vasco da Gama vs Goias, 05h30 ngày 19/11 - VĐQG Brazil

Phong độ đang lên cao cùng điểm tựa sân nhà thì Vasco da Gama đang rất tự tin cho lần tiếp đón Goias này. Với hai thất bại liên tiếp thì xem ra các vị khách đã không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành quân này.

Soi kèo Flamengo vs Vasco da Gama, 07h30 ngày  14/11 - VĐQG Brazil

Tạo tạo điều kiện thi đấu sớm nhất vòng 34 để chuẩn bị cho trận Chung kết Copa Libertadores thì Flamengo sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này. Với đà phong độ cao và thực lực hơn hẳn thì 3 điểm dành cho Flamengo là điều hiển nhiên.

Soi kèo Vasco da Gama vs Palmeiras, 07h00 ngày 7/11 – Giải VĐQG Brazil

Vasco da Gama gần đây đang có những thể hiện rất tốt. Tuy nhiên nhiêu đó thôi là chưa đủ so sánh với Palmeiras, đây vẫn sẽ là trận đấu dễ dàng giành cho đội khách.

Soi kèo Vasco da Gama vs Gremio, 7h30 ngày 31/10 – Giải VĐQG Brazil

Đội khách Gremio đang có phong độ thi đấu rất tốt ở vài vòng đấu gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách. Nhất là khi đội chủ nhà Vasco da Gama không quá mạnh.