Varberg

Soi kèo Kalmar vs Varberg, 00h00 ngày 29/9 - VĐQG Thụy Điển

Kalmar sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu mà họ đang ở thế cửa trên ở thời điểm này. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của họ, nhất là khi đối thủ Varberg đang có chuỗi 2 trận thua liên tiếp.

Soi kèo Hacken vs Varberg, 00h00 ngày 18/8 - VĐQG Thụy Điển

Hacken sẽ được chơi trên sân nhà trong trận đấu được dự đoán là rất dễ dàng với đội bóng này. Một chiến thằng là điều họ cầm chắc trong tay chỉ cần thi đấu đúng sức và không mắc những sai lầm quá lớn.

Soi kèo Varberg vs Hacken, 00h00 ngày 14/8 - VĐQG Thụy Điển

Hacken đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này, một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của đội bóng này khi mà chỉ phải đến làm khách của Varberg, đội sẽ không có được đội hình ra sân mạnh nhất do chấn thương.

Soi kèo Sirius vs Varberg, 00h00 ngày 11/8 - VĐQG Thụy Điển

Sirius sẽ có sự trở lại của hàng loạt trụ cột ở trận đấu này, đây sẽ là lợi thế không nhỏ dành cho họ để có được chiến thắng, nhất là khi đối thủ chỉ là Varberg mà thôi.

Soi kèo Varberg vs Kalmar, 00h00 ngày 7/7 - VĐQG Thụy Điển

Varberg sẽ được chơi trên sân nhà trong chuyến tiếp đón Kalmar này. Đây được xem là thời cơ để họ có thêm chiến thắng ở mùa giải năm nay và chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ.

Soi kèo Hammarby vs Varberg, 00h00 ngày 3/7 - VĐQG Thụy Điển

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải gặp đội cửa dưới như Varberg. 3 điểm là thứ mà Hammarby rất cần ở trận đấu này để kết thúc đi chuỗi trận bết bát của mình.

Soi kèo Varberg vs Falkenberg, 00h00 ngày 30/6 - VĐQG Thụy Điển

Varberg chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Falkenberg. Dù được chơi trên sân nhà đi chăng nữa thì đội bóng này cũng rất khó để có được dù chỉ là 1 điểm.