Vallecano

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Vallecano, 22h59 ngày 3/5 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Không phủ nhận những cố gắng của chủ nhà, nhưng với thực lực có hạn của một tân binh thì Sabadell khó mà có thể ngăn được Vallecano đang rất khát máu .

Soi kèo, dự đoán Vallecano vs Albacete, 00h00 ngày 27/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, chỉ phải đối đầu với đội không mấy tên tuổi là Albacete được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Logrones vs Vallecano, 19h00 ngày 18/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Logrones được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía của họ ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Vallecano vs Mirandes, 00h00 ngày 15/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Lần đụng đô này Vallecano có nhiều ưu thế hơn và đang có mục tiêu rất rõ ràng, trong khi phong độ của khách không cao và đã an phận ở giữa BXH. 3 điểm dành cho chủ nhà la rất hợp lý.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Vallecano, 02h00 ngày 3/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano đang có được sự thăng hoa ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội khách. Nhất là khi đối thủ chỉ là Almeria mà thôi.

Soi kèo Vallecano vs Gijon, 02h30 ngày 31/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano có màn bứt tốc rất ngoạn mục những bòng đấu vừa qua, nhưng trận đấu này họ sẽ phỉ đụng độ với đối thủ rất kỳ đòn là Gijon. Vallecano nhỉnh hơn khi có điểm tựa sân nhà nhưng các vị khách đang chơi cực kỳ ổn định.

Soi kèo Vallecano vs Mirandes, 20h00 ngày 27/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Các vị khách đã an phận và có vẻ thi đấu thiếu quyết liệt nhiều trận đấu gần đây, trong khi chủ nhà bắt đầu tăng tốc với phong độ rất cao lại có sự hậu thuẩn của sân nhà thì xem ra 3 điểm khó mà thoát khỏi tầm tay của Vallecano.

Soi kèo, dự đoán Vallecano vs Zaragoza, 03h00 ngày 13/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, việc có được sự trở lại của nhiều cầu thủ trụ cột là điểm cộng rất lớn dành cho họ. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Vallecano vs Barcelona, 03h00 ngày 28/1 – Cúp nhà vua Tây Ban Nha

Vòng 4 cúp nhà vua Tây Ban Nha sẽ bắt đầu diễn ra vào giữa tuần này, Barcelona sẽ đến làm khách trên sân của đội bóng hạng dưới Vallecano. Thực lực nhỉnh hơn khá nhiều Barcelona sẽ không khó trong việc có được tấm vé vào vòng tứ kết cúp nhà vua mùa này.

Soi kèo Girona vs Vallecano, 01h00 ngày 15/12 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu muộn nhất của vòng 18 giải hạng 2 Tây Ban Nha tuần này là màn đụng độ giữa Girona và Vallecano. Cả Girona lẫn Vallecano đều vẫn đang còn cơ hội để chen chân vào nhóm đầu trên bảng xếp hạng nên trận đấu này hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn.

Soi kèo, dự đoán Leganes vs Vallecano, 01h00 ngày 3/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Leganes đang duy trì được mạch trận rất tốt ở đầu mùa giải năm nay, việc được chơi trên sân nhà ở trận này sẽ là lợi thế cực lớn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía đội chủ nhà, nhất là khi đối thủ chỉ là Vallecano mà thôi.

Soi kèo Gijon vs Vallecano, 03h00 ngày 17/11 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu muộn nhất của vòng 12 giải hạng 2 Tây Ban Nha tuần này là màn đụng độ giữa Gijon và Vallecano. Với lợi thế sân nhà Gijon sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Racing vs Vallecano, 02h00 ngày 21/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Racing đang có chuỗi thành tích đáng quên ở thời điểm này, 1 thất bại là điều chắc chắn sẽ xảy ra với đội chủ nhà khi mà đối thủ Vallecano lại đang rất khát điểm.

Soi kèo Zaragoza vs Vallecano, 02h45 ngày 7/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano không phải là cái tên dễ chơi nhất alf trong khi Zaragoza cũng không có phong độ cao nhất. Rất may khi khách cũng rất bất ổn và đã không còn mục tiêu là cơ hội để cho Zaragoza lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Alcorcon vs Vallecano, 00h30 ngày 30/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano đang rất cần điểm để có được ưu thế cho xuất lên hạng ở mùa bóng năm sau. Việc được gặp đội cửa dưới như Alcorcon được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ làm được điều này.

Soi kèo Vallecano vs Gijon, 00h30 ngày 26/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đã không còn mục tiêu cho những vòng đấu cuối này nên cũng không quá đòi hỏi Gijon sẽ chơi với quyết tâm cao nhất, điều này lại có lợi cho Vallecano đang rất khát điểm không khó để đánh bại các vị khách.

Soi kèo Cadiz vs Vallecano, 02h30 ngày 15/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu trước đây của 2 đội. Đặt vào hoàn cảnh như hiện tại thì 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của họ, nhất là khi đối thủ không quá mạnh.

Soi kèo Vallecano vs Betis, 3h ngày 24/1 – Cúp nhà vua Tây Ba Nha

Betis là đội được đánh giá cao hơn ở kèo đấu này. Một chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách dù cho có phải thi đấu trên sân khách đi nữa.

Soi kèo Vallecano vs Lugo, 2h ngày 16/1 – Hạng nhì Tây Ba Nha

Vallecano sẽ chỉ phải tiếp đối thủ ngon ăn là Lugo trên sân nhà. Với sức mạnh và chất lượng đội hình cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng với họ là điều đã được giới chuyên môn dự đoán từ trước.

Soi kèo Numancia vs Vallecano, 0h30 ngày 17/11 – Hạng 2 Tây Ba Nha

Numancia đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được 3 điểm ở vòng đấu này khi chỉ phải tiếp đón Vallecano trên sân nhà. Chắc chắn các cầu thủ chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này khi mà có được đội hình ra sân mạnh nhất.