Urawa Reds

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Urawa Reds, 17h00 ngày 21/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama là đội có được chất lượng đội hình tệ hại, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi họ chưa có được chiến thắng nào ở 10 vòng đấu gần nhất.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Urawa Reds, 13h00 ngày 18/4 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trong quá khứ, với sức mạnh hơn hẳn ở thời điểm này. 3 điểm là đứng về phía của họ.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Tokushima, 14h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds có được yếu tố sân nhà ở trận này, thế nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng đậm là rất cao. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội mới lên hạng Tokushima.

Soi kèo, dự đoán Shimizu vs Urawa Reds, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds đang có được phong độ ổn định ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Shimizu được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm sẽ là thứ thuộc về đội khách.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Kashima Antlers, 13h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Kashima Antlers là đội có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Urawa Reds ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Kashiwa Reysol, 13h00 ngày 27/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Kashiwa Reysol là đội đang chơi rất tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, phải làm khách của đội cửa trên như Urawa Reds được xem là khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Kawasaki Frontale, 13h00 ngày 21/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang dẫn đầu bảng xếp hạng vào lúc này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Urawa Reds được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có chất lượng đội hình hơn hẳn.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Consadole Sapporo, 16h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đang có sự trở lại đầy mạnh mẽ ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Urawa Reds, 11h00 ngày 14/3 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được lực lượng ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Yokohama, 16h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds đang có chuỗi trận cực kì tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, đá trên sân nhà ở trận này sẽ là gánh nặng tâm lý dành cho họ. Nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất, kèo là quá khó.

Soi kèo, dự đoán Sagan Tosu vs Urawa Reds, 13h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds là bên được nhận định là cửa trên ở trận đấu này, họ có được những còn người tốt nhất trên sân. Ngoài ra, tâm lý thi đấu cũng đang đứng hoàn toàn về phía của họ, kèo ngon ăn dành cho đội khách.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Urawa Reds, 16h00 ngày 2/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Urawa Reds rất cần 1 chiến thắng ở vòng đấu này, qua đó có thể sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội. Chỉ phải làm khách của Shonan Bellmare được xem là thời cơ không thể tốt hơn dành cho họ ở kèo đấu này.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Tokyo, 12h00 ngày 27/2 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds sẽ khởi đầu mùa giải năm nay bằng trận đấu trên sân nhà, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó có bước chạy đà tốt ở mùa bóng năm nay.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải gặp đội đã hết động lực là Consadole Sapporo được xem là cơ hội rất tốt để họ kết thúc mùa giải với 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Urawa Reds, 17h00 ngày 16/12 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang băng băng về đích ở mùa giải năm nay, lại còn được chơi trên sân nhà ở trận đấu này. 3 điểm được xem là đứng hoàn toàn về phía của họ, nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Shonan Bellmare, 15h00 ngày 12/12 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds đang duy trì được mạch trận rất tốt gần đây, được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này được xem là cơ hội lớn để họ có được chiến thắng. Đội khách Shonan Bellmare không được đánh giá cao ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Urawa Reds, 13h00 ngày 29/11 - VĐQG Nhật Bản

Kashima Antlers luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, gặp nhau ở thời điểm này được xem là ngon ăn dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Urawa Reds vs Gamba Osaka, 14h00 ngày 22/11 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi đối thủ chỉ là Gamba Osaka mà thôi.

Soi kèo Vissel Kobe vs Urawa Reds, 16h00 ngày 18/11 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds sẽ chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Vissel Kobe ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng đậm, qua đó cải thiện được thứ hạng của mình.

Soi kèo Yokohama Marinos vs Urawa Reds, 14h00 ngày 14/11 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ.