Union Berlin

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Leipzig, 20h30 ngày 22/5 - VĐQG Đức

Chủ nhà đã không còn thiết tha mấy cho những vòng đấu cuối này, được chơi trên sân nhà nhưng nói Union Berlin có thể tạo ra bất ngờ trước Leipzig trên cơ hơn rất nhiều là không khả thi.

Soi kèo, dự đoán Leverkusen vs Union Berlin, 20h30 ngày 15/5 - VĐQG Đức

Các vị khách có phong độ phập phù, trong khi Leverkusen vẫn có phong độ cao và rất bá khi được chơi trên sân nhà. Sẽ là một thử thách rất lớn dành cho Union Berlin và tôi tin Leverkusen sẽ dễ dàng vượt qua Union Berlin.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Bremen, 20h30 ngày 24/4 - VĐQG Đức

Union Berlin là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Bremen được xem là quá ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Dortmund vs Union Berlin, 01h30 ngày  21/4 - VĐQG Đức

Ghi nhận các vị khách đang chơi rất khởi sắc nhưng đối đầu với Dortmund đang có phong độ rất cao và chất lượng đội hình cao hơn hăn thì xem ra Union Berlin khó mà thoát khỏi trận thua hôm nay.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Stuttgart, 20h30 ngày 17/4 - Bundesliga

Cả hai đều không có phong độ tốt lúc này, Union Berlin có sân nhà nhưng chỉ chấp có 1/4, đây là kèo mà cho thấy % chiến thắng của chủ nhà là không cao. Trong khi Stuttgart đâu phải dễ bị bắt nạt.

Soi kèo Bayern vs Union Berlin, 20h30 ngày 10/4 - Bundesliga

Bayern đang tương đối khó khăn ở giai đoạn này trong việc chống chọi với cơn bão chấn thương. Tiếp đón Union Berlin ở vòng đấu này mục tiêu của họ sẽ không khác gì ngoài 3 điểm.

Soi kèo Union Berlin vs Hertha Berlin, 22h59 ngày 4/4 - Bundesliga

Union Berlin xứng đáng là hiện tượng của mùa giải năm nay, lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu hứa hẹn sẽ tiếp tực làm khó các vị khách đang phải chịu nhiều áp lực trong cuộc chiến trụ hạng.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Union Berlin, 21h30 ngày 20/3 - VĐQG Đức

Frankfurt là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây chính là điểm cộng không hề nhỏ của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng tầm trung Union Berlin mà thôi.

Soi kèo Bielefeld vs Union Berlin, 00h00 ngày 8/3 - Bundesliga

Vẫn là bộ mặt kém cỏi tân binh Bielefeld đang để lại sự thất vọng rất lớn, tiếp đón các vị khách hơn hẳn về mọi mặt thì xem ra cơ hội để Bielefeld có điểm trận này là rất thấp.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Hoffenheim, 19h30 ngày 28/2 - VĐQG Đức

Union Berlin là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, đây được xem là cơ sở rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ Hoffenheim lại đang chơi rất tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Freiburg vs Union Berlin, 21h30 ngày 20/2 - VĐQG Đức

Freiburg là bên có được chiều sâu đội hình ở thời điểm này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ Union Berlin đang có phong độ thấp.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Schalke, 00h30 ngày 14/2 - VĐQG Đức

Schalke đang trượt dài ở mùa giải năm nay, phải làm khách ở kèo đấu này là quá khó với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có những con bài tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Union Berlin, 21h30 ngày 23/1 - VĐQG Đức

Augsburg đang thi đấu bết bát ở mùa giải năm nay, với đội hình như hiện tại sẽ là rất khó để họ có được 3 điểm ở trận đấu này. Nhất là khi đội khách lại là Union Berlin.

Soi kèo Leipzig vs Union Berlin, 02h30 ngày 21/1 - Bundesliga

Với sự trở lại của nhiều nhân tố trên hàng công hứa hẹn Leipzig sẽ lấy lại cảm giác chiến thắng, không phủ nhận các vị khách chơi rất ổn định như trước đối thủ trên cơ như Leipzig thì thật sự khó để cho Union Berlin có thể tạo được bất ngờ.

Soi kèo Union Berlin vs Leverkusen, 02h30 ngày 16/1 - Bundesliga

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi khá ổn định lại có sân bãi, tuy nhiên bên kia sân thì Leverkusen đã bắt đầu lấy lại phong độ. Với thực lực nhỉnh hơn nhiều thì Leverkusen tự tin rời sân Union Berlin với 3 điểm trong tay.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Wolfsburg, 21h30 ngày 9/1 - VĐQG Đức

Union Berlin không được đánh giá cao về chất lượng đội hình, phải đối đầu với đội cửa trên là Wolfsburg ở vòng đấu này sẽ là rất khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Bremen vs Union Berlin, 21h30 ngày 2/1 - VĐQG Đức

Bremen đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, việc phải đối đầu với 1 Union Berlin đang thăng hoa được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Paderborn, 02h45 ngày 23/12 - Cúp Quốc Gia Đức

Union Berlin được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải gặp đội cửa dưới là Paderborn được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Union Berlin vs Dortmund, 02h30 ngày 19/12 – Bundesliga

Union Berlin trên sân nhà sẽ tiếp đón Dortmund trong trận đấu sớm thuộc vòng 13 Bundesliga tuần này. Thực lực được đánh giá nhỉnh hơn nhưng không hề đơn giản để Dortmund có thể có được chiến thắng trước một Union Berlin đầy khó chịu ở mùa này.

Soi kèo, dự đoán Stuttgart vs Union Berlin, 02h30 ngày 16/12 - VĐQG Đức

Stuttgart đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, việc được chơi trên sân nhà ở trận này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng quen thuộc Union Berlin mà thôi.