Union

Soi kèo Union vs Velez Sarsfield, 05h15 ngày 5/5 - Copa Libertadores

Union bị đánh gía thấp hơn nhưng bù lại họ có sân nhà, trong khi đại diện của Argentina không có phong độ tốt trên sân khách. Chơi tập trung Union hoàn toàn có điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Flamengo vs Union, 05h15 ngày 28/4 - Copa Libertadores

Flamengo được đánh giá là ứng cử viên số 1 của bảng đấu, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Union ở vòng đấu này là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Union vs Velez Sarsfield, 05h00 ngày 10/3 - VĐQG Argentina

Đã có chút khởi sắc ở 2 vòng đấu vừa qua và điểm tựa sân nhà thì Union đang rất tự tin để có điểm trước đội xếp thứ 4 trên BXH như Velez Sarsfield. Tuy nhiên sẽ không hề dễ dàng một chút nào khi xét về thực lực các vị khách vẫn nhỉnh hơn nhiều.

Soi kèo Union vs Cordoba, 07h45 ngày 25/2 - VĐQG Argentina

Dù là tân binh nhưng Cordoba cho thấy họ không dễ bị bắt nạt một chút nào, trong khi đó Union lại đang sa sút phong độ với mạch thua là con số 3 thì xem ra khó lòng mà lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Atletico Mineiro vs Union, 7h30 ngày 21/2 - Copa Sudamericana

Trận đấu có sự chênh lệch lớn nhất vòng đấu này là cuộc chạm trán giữa Atletico Mineiro vs Union. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ vượt trội hơn hẳn nên 1 chiến thắng dành cho Atletico Mineiro là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Union vs Huracan, 07h00 ngày 3/12 - VĐQG Argentina

Cuộc chiến của những kẻ khốn cùng xen ai sẽ là đội bóng tiến gần hơn với nhóm cuối bảng xếp hạng. Với sự sa sút đều như nhau với hàng công yếu kém thì khả năng trạn này khô hạn bàn thắng là rất cao.