Ulsan

Soi kèo, dự đoán Gangwon vs Ulsan, 17h30 ngày 12/5 - K-League Hàn Quốc

Ulsan là đội có được thành tích đối đầu trong quá khứ tốt hơn, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Ulsan vs Gwangju, 17h00 ngày 1/5 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang thể hiện được sức mạnh của mình ở mùa giải năm nay, có được yếu tố sân nhà ở trận này là điểm cộng cực lớn dành cho họ. Khả năng cao sẽ là 1 chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Ulsan, 12h00 ngày 25/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có được chuỗi trận khả quan gần đây, với sức mạnh hơn hẳn, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Ulsan vs Jeonbuk, 17h00 ngày 21/4 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk đang duy trì được mạch trận rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải đối đầu với Ulsan được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó duy trì được thứ hạng của mình.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Ulsan, 12h00 ngày 18/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Suwon được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Ulsan, 14h30 ngày 11/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Suwon ở kèo này là quá ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Seongnam vs Ulsan, 14h30 ngày 3/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan vẫn giữ được sức mạnh của mình so với mùa giải năm ngoái, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn rất nhiều là Seongnam ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho đội khách. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo Daegu vs Ulsan, 17h00 ngày 21/3 - VĐQG Hàn Quốc

Daegu đang rất khát khao một chiến thắng và trận này được chơi tren sân nhà thì NHM Daegu có lý do để mơ tưởng. Nhưng thực tế thí Ulsan quá mạnh, chủ nhà không thua đậm đã là rất may mắn.

Soi kèo Ulsan vs Jeju, 17h00 ngày 16/3 – K League

Ulsan đang có khởi đầu tương đối tốt ở mùa giải năm nay khi vẫn duy trì thành tích bất bại. Tiếp đón Jeju ở vòng này mục tiêu của Ulsan sẽ không khác gì ngoài 3 điểm nhằm duy trì ngôi đầu của mình.

Soi kèo, dự đoán Pohang Steelers vs Ulsan, 14h30 ngày 13/3 - K-League Hàn Quốc

Ulsan là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo đấu này, chỉ cần chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đối thủ chỉ là Pohang Steelers mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Ulsan vs Incheon, 17h00 ngày 9/3 - K-League Hàn Quốc

Ulsan là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là điều đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Ulsan, 14h30 ngày 6/3 - K-League Hàn Quốc

Gwangju là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, tuy nhiên nó lại là thứ duy nhất đứng về phía của họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước khi mà họ phải đối đầu với Ulsan ở vòng đấu này.

Soi kèo Ulsan vs Gangwon, 12h00 ngày 1/3 - VĐQG Hàn Quốc

Cặp đấu có sự chênh lệch khá nhiều khi Ulsan tỏ ra mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là trên sân nhà Ulsan rất khó chịu. Trận mở màn mùa giải mới tôi tin Ulsan sẽ dễ dàng vượt qua Gangwon.

Soi kèo Tigres vs Ulsan, 21h00 ngày 4/2 - FIFA WC Club

Hai đội đụng độ ở vòng 2 với đẳng cấp và chất lượng đội cao hơn thì ĐKVĐ Concacaf được đánh giá rất cao ở khả năng có vé đi tiếp. Không phủ nhận Ulsan chơi rất hay nhưng đó là chưa đủ để ngăn được Tigres.

Soi kèo, dự đoán Ulsan vs Melbourne, 21h00 ngày 6/12 - AFC Champions League

Ulsan đã có được màn thể hiện rất tốt ở giai đoạn vòng bảng, điều này giúp họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Melbourne ở vòng đấu này. Với đội hình ra sân mạnh nhất, khả năng cao sẽ là 1 chiến thắng đậm dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Shenhua vs Ulsan, 17h00 ngày 3/12 - AFC Champions League

Ulsan đang thể hiện được sức mạnh của mình ở bảng đấu, chỉ phải chạm mặt với đội cửa dưới là Shanghai Shenhua được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Ulsan, 17h00 ngày 30/11 - AFC Champions League

Ulsan đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại của bảng đấu này, chỉ phải gặp đội yếu hơn là Tokyo được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó giữ vững được vị trí nhất bảng của mình.

Soi kèo, dự đoán Ulsan vs Perth Glory, 17h00 ngày 27/11 - AFC Champions League

Ulsan đang có được vị trí nhất bảng ở thời điểm này, nó cho thấy được phần nào sức mạnh của họ. Chỉ phải chạm mặt với đội cửa dưới là Perth Glory được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng.

Soi kèo Perth Glory vs Ulsan, 20h00 ngày 24/11 - AFC Champions League

Ulsan đang dẫn đầu bảng đấu với 4 điểm có được, việc chỉ phải chạm mặt với đội yếu hơn rất nhiều là Perth Glory ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Ulsan vs Shanghai Shenhua, 20h00 ngày 21/11 - AFC Champion League

Là đại diện hùng mạnh của bóng đá Hàn Quốc nên Ulsan được đánh giá cao hơn các vị khách, với kinh nghiệm và sự hậu thuẩn của sân nhà thì Ulsan nhiều khả năng sẽ đo ván được Shanghai Shenhua.