Ulsan

Soi kèo Ulsan vs Gangwon, 12h00 ngày 1/3 - VĐQG Hàn Quốc

Cặp đấu có sự chênh lệch khá nhiều khi Ulsan tỏ ra mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là trên sân nhà Ulsan rất khó chịu. Trận mở màn mùa giải mới tôi tin Ulsan sẽ dễ dàng vượt qua Gangwon.

Soi kèo Tigres vs Ulsan, 21h00 ngày 4/2 - FIFA WC Club

Hai đội đụng độ ở vòng 2 với đẳng cấp và chất lượng đội cao hơn thì ĐKVĐ Concacaf được đánh giá rất cao ở khả năng có vé đi tiếp. Không phủ nhận Ulsan chơi rất hay nhưng đó là chưa đủ để ngăn được Tigres.

Soi kèo, dự đoán Ulsan vs Melbourne, 21h00 ngày 6/12 - AFC Champions League

Ulsan đã có được màn thể hiện rất tốt ở giai đoạn vòng bảng, điều này giúp họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Melbourne ở vòng đấu này. Với đội hình ra sân mạnh nhất, khả năng cao sẽ là 1 chiến thắng đậm dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Shenhua vs Ulsan, 17h00 ngày 3/12 - AFC Champions League

Ulsan đang thể hiện được sức mạnh của mình ở bảng đấu, chỉ phải chạm mặt với đội cửa dưới là Shanghai Shenhua được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Ulsan, 17h00 ngày 30/11 - AFC Champions League

Ulsan đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại của bảng đấu này, chỉ phải gặp đội yếu hơn là Tokyo được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó giữ vững được vị trí nhất bảng của mình.

Soi kèo, dự đoán Ulsan vs Perth Glory, 17h00 ngày 27/11 - AFC Champions League

Ulsan đang có được vị trí nhất bảng ở thời điểm này, nó cho thấy được phần nào sức mạnh của họ. Chỉ phải chạm mặt với đội cửa dưới là Perth Glory được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng.

Soi kèo Perth Glory vs Ulsan, 20h00 ngày 24/11 - AFC Champions League

Ulsan đang dẫn đầu bảng đấu với 4 điểm có được, việc chỉ phải chạm mặt với đội yếu hơn rất nhiều là Perth Glory ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Ulsan vs Shanghai Shenhua, 20h00 ngày 21/11 - AFC Champion League

Là đại diện hùng mạnh của bóng đá Hàn Quốc nên Ulsan được đánh giá cao hơn các vị khách, với kinh nghiệm và sự hậu thuẩn của sân nhà thì Ulsan nhiều khả năng sẽ đo ván được Shanghai Shenhua.

Soi kèo Ulsan vs Gwangju, 13h00 ngày 1/11 - K-League Hàn Quốc

Ulsan sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Gwangju, đội đã hết động lực thi đấu.

Soi kèo Ulsan vs Jeonbuk Motors, 14h30 ngày 25/10 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được đánh giá là chung kết của mùa giải năm nay là cuộc đụng độ giữa Ulsan vs Jeonbuk Motors. Cả 2 đều có được phong độ rất tốt gần đây nhưng với đẳng cấp nhỉnh hơn nên khả năng cao 3 điểm sẽ thuộc về đội khách Jeonbuk Motors.

Soi kèo Pohang Steelers vs Ulsan, 17h00 ngày 18/10 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có được phong độ rất tốt, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Pohang Steelers mà thôi.

Soi kèo Ulsan vs Sangju Sangmu, 15h00 ngày 2/10 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang băng băng về đích, việc chỉ phải đối đầu với Sangju Sangmu ở trận này được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm. Đây được xem là không mấy khó khăn khi mà khoảng cách chênh lệch trình độ của 2 đội là khá lớn.

Soi kèo Ulsan vs Pohang Steelers, 17h30 ngày 23/9 -  FA Cúp Hàn Quốc

Phong độ cao lại có điểm tựa sân nhà thì Ulsan dư sức chiếm lấy lợi thế trước khi đến với lượt về trên sân Pohang Steelers. Trong khi khách cũng không chơi tốt khi xa nhà khó để tạo ra bất ngờ.

Soi kèo Incheon vs Ulsan, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Incheon đã không còn là chính mình ở thời điểm này, việc phải đối đầu với Ulsan được xem là không may dành cho họ. Thất bại là quá rõ khi mà đối thủ quá mạnh mà lại còn đang rất khát điểm ở thời điểm này.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Ulsan, 17h00 ngày 15/9 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu tâm điểm của vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Jeonbuk Motors vs Ulsan. Trận cầu có tính chất 6 điểm sẽ được diễn ra trên sân của Jeonbuk Motors, đây sẽ là lợi thế không nhỏ để họ có được 3 điểm tuyệt đối ở trận đấu này.

Soi kèo Ulsan vs Daegu, 17h00 ngày 12/9 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang băng băng về đích ở mùa giải năm nay, được chơi trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Daegu. Một chiến thắng là thứ mà họ đang hướng tới, để duy trì được thứ hạng của mình.

Soi kèo Ulsan vs Gwangju, 17h00 ngày 6/9 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang thể hiện được sự vượt trội của mình so với phần còn lại của mùa giải. Gwangju được xem là con mồi lý tưởng để họ có được chiến thắng ở vòng đấu này, qua đó duy trì được khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi.

Soi kèo Ulsan vs Seoul, 15h30 ngày 30/8 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang băng băng về đích ở mùa giải năm nay, rất khó có đội bóng nào có thể ngăn cả họ hướng tới chiến thắng. Seoul cũng không ngoại lệ, nhất là khi đội khách còn không có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo Ulsan vs Gwangju, 18h00 ngày 26/8 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được nhận định là có sự chênh lệch khá lớn ở vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Ulsan vs Gwangju. Với sức mạnh và lợi thế sân nhà nên 1 chiến thắng dành cho Ulsan là điều hoàn toàn có thể dự đoán từ trước.

Soi kèo Seongnam vs Ulsan, 18h00 ngày 23/8 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang thể hiện được sự vượt trội của mình so với phần còn lại của giải đấu. Chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Seongnam được xem là có hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được vị thế của mình.