Turkmenistan

Soi kèo Turkmenistan vs Sri Lanka, 18h ngày 19/11 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đối thủ yếu nhất bảng là Sri Lanka. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để Turkmenistan có được 3 điểm. Qua đó vươn lên dẫn đấu bảng đấu.

Soi kèo Turkmenistan vs Triều Tiên, 18h ngày 14/11 – Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Turkmenistan luôn được xem là đối thủ ưu thích của các cầu thủ Triều Tiên kể cả trên sân khách lẫn sân nhà. Việc gặp đối thủ đúng vào thời điểm này được xem là cơ hội rất tốt để đội khách bức lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Soi kèo Lebanon vs Turkmenistan, 23h00 ngày 10/10 – Vòng loại World Cup Châu Á

Với chỉ lợi thế sân nhà thôi là chưa đủ để Lebanon có thể làm khó được Turkmenistan trong trận đấu này. Dù có là 1 ngày thi đấu thăng hoa nhất thì Lebanon cũng có thể giữ lại nhiều nhất là 1 điểm.

Soi kèo Turkmenistan vs Hàn Quốc, 21h ngày 10/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Đội khách Hàn Quốc đang có phong độ thi đấu rất cao trong khoảng thời gian gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đổi phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Hàn Quốc, nhất là khi đội chủ nhà Turkmenistan được đánh giá là không quá mạnh.

Soi kèo Sri Lanka vs Turkmenistan, 21h ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Sri Lanka được giới chuyên môn đánh giá là yếu nhất tại bảng H của Vòng loại World Cup Khu vực châu Á. Phải tiếp đổi thủ Turkmenistan mạnh hơn tại vòng đấu đầu tiên này, 1 thất bại là điều đã được dự báo từ trước cho đội chủ nhà.