Triều Tiên

Soi kèo Lebanon vs Triều Tiên, 00h00 ngày 20/11 – Giải Vòng loại World Cup 2022

Cuộc đối đầu giữa Lebanon và Triều Tiên mang rất nhiều ý nghĩa và quyết định tới phần lớn khả năng có thể đi tiếp không của cả 2 đội. Lần này Lebanon sẽ có 1 chút lợi thế sân nhà, nhưng nhiêu đó thôi là chưa đủ để họ đánh bại được Triều Tiên.

Soi kèo Turkmenistan vs Triều Tiên, 18h ngày 14/11 – Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Turkmenistan luôn được xem là đối thủ ưu thích của các cầu thủ Triều Tiên kể cả trên sân khách lẫn sân nhà. Việc gặp đối thủ đúng vào thời điểm này được xem là cơ hội rất tốt để đội khách bức lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Soi kèo Triều Tiên vs Hàn Quốc, 15h30 ngày 15/10 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Trận đấu đáng chú ý nhất tại Vòng loại World Cup Khu vực châu Á là cuộc đối đầu của 2 đất nước đối đầu nhau trên nhiều phương diện là Triều Tiên vs Hàn Quốc. Với phong độ thi đấu cùng trình độ vượt trội hơn hẳn nên 1 chiến thắng cho Hàn quốc là điều hoàn toàn có khả năng.

Soi kèo Sri Lanka vs Triều Tiên, 21h ngày 10/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng đầu tay có được trước Lebanon, chỉ phải làm khách đến sân đội bóng còn yếu hơn rất nhiều là Sri Lanka. Một chiến thắng là điều mà các cầu thủ Triều Tiên đang hướng tới để cùng cố vị trí số 1 của mình.

Soi kèo Triều Tiên vs Lebanon, 15h30 ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Lebanon chưa từng thua đội chủ nhà trong 4 lần gặp nhau trước đây giữa 2 đội. Với sức mạnh vượt trội hơn nên 1 chiến thắng dành cho Lebanon là điều hoàn toàn có thể xảy ra.