Trapani

Soi kèo Trapani vs Crotone, 02h00 ngày 1/8 - Hạng 2 Italia

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Trapani vs Crotone. Với lợi thế sân nhà cùng sự quyết tâm cao hơn nên 1 chiến thắng là điều mà Trapani đang hướng tới ở trận đấu này.

Soi kèo Perugia vs Trapani, 02h00 ngày 28/7 - Hạng 2 Italia

Trapani đang có sự hồi sinh đầy mạnh mẽ ở thời điểm này, việc chỉ phải làm khách của Perugia được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng, nhất là khi đội bóng này đang rất cần điểm để trụ hạng.

Soi kèo Trapani vs Pescara, 02h00 ngày 25/7 - Serie B

Không phủ nhận quyết tâm của chủ nhà là rất cao lại có điểm tựa sân nhà, nhưng trước một Pescara đã chủ động chơi chắc thì sẽ không dễ để cho Trapani có 3 điểm.

Soi kèo Pisa vs Trapani, 02h00 ngày 18/7 - Serie B

Cách biệt khá an toàn với nhóm nguy hiểm đã làm cho Pisa có phần chủ quan ở những vòng đấu gần đây, trong khi khách lại đang chơi cực kỳ quyết tâm và rất ổn định tự tin lấy điểm từ Pisa.

Soi kèo Trapani vs Benevento, 02h45 ngày 14/7 - Serie B

Việc Benevento đã chắc chắn lên ngôi vô địch và đã tung ra sân đội hình dự bị ở nhiều vòng đấu gần đây là cơ hội tốt Trapani có thể lấy điểm từ các vị khách. Với phong độ cực ổn định gần đây thì theo tôi chủ nhà đủ sức để giữ lại ít nhất 1 điểm.

Soi kèo Chievo vs Trapani, 02h00 ngày 11/7 - Hạng 2 Italia

Chievo đã mất phong độ ở thời điểm này, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi đối thủ Trapani đang có thành tích sân khách rất ấn tượng.

Soi kèo Trapani vs Livorno, 02h00 ngày 4/7 - Hạng 2 Italia

Trận chung kết ngược ở vòng 32 này chính là cuộc đụng độ giữa Trapani vs Livorno. Cả 2 đang có thành tích không tốt nên yếu tố sân nhà sẽ quyết định phần nhiều đến kết quả của trận đấu, Trapani có được ưu thế hơn.

Soi kèo Trapani vs Pordenone, 23h45 ngày 26/6 - Hạng 2 Italia

Pordenone đang rất khát điểm ở thời điểm hiện tại. Phải làm khách của đội cửa dưới như Trapani được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng.

Soi kèo Salernitana vs Trapani, 03h00 ngày 11/2 - Serie B

Trapani sẽ đến làm khách trên sân của Salernitana trong trận đấu muôn của vòng 23 giải Serie B. Một trân đấu không hề đơn giản với Trapani bởi sức chơi của họ không được đánh giá quá so với chủ nhà Salernitana.

Soi kèo Trapani vs Perugia, 21h ngày 26/12 – Hạng 2 Ý

Đội chủ nhà Trapani đang có chuỗi thành tích bết bát ở thời điểm này. Phải tiếp Perugia khát điểm trên sân nhà, 1 thất bại là điều dễ hiểu với họ.

Soi kèo Trapani vs Pisa, 03h00 ngày 17/12 – Giải Hạng 2 Italia

Trận đấu này sẽ là thử thách cực kỳ khó khăn giành cho Trapani khi họ phải gặp Pisa đang dần tìm lại được đẳng cấp. Nếu như là 1 ngày phong độ tốt nhất thì có lẽ Trapani cũng chỉ giữ lại trên sân nhà được 1 điểm mà thôi.

Soi kèo Benevento vs Trapani, 03h00 ngày 7/12 - Serie B

Các vị khách đang hưng với 2 chiến thắng liên tiếp nhưng vòng đấu này không may cho Tapani phải đụng độ với đội đầu bảng Benevento đáng có phong độ rất cao thì khả năng để cho các vị khách trở lại mặt đất là rất cao.