TP Hồ Chí Minh

Soi kèo, dự đoán Nam Định vs TP Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 18/4 - V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 9 V League tuần này là màn đụng độ giữa Nam Định và TP Hồ Chí Minh. Được chơi tại Thiên Trường Nam Định sẽ không ngần ngại đặt mục tiêu 3 điểm trọn vẹn trước TP Hồ Chí Minh.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Hà Tĩnh, 19h15 ngày 24/1 – V League

Cả TP Hồ Chí Minh lẫn Hà Tĩnh đều nhận thất bại ở vòng đấu đầu tiên V League năm nay. Đụng độ nhau ở sân Thống Nhất vào cuối tuần này quyết tâm của 2 đội sẽ là cực kì lớn.

Soi kèo Đà Nẵng vs TP Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 17/1 – V League

Trận đấu sớm của V League loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Được thi đấu tại Hòa Xuân mục tiêu của Đà Nẵng sẽ không khác gì ngoài 3 điểm trước đại diện của thành phố mang tên Bác.

Soi kèo Hà Tĩnh vs TP Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 4/11 – V League

V League đang tiến đến những vòng đấu cuối cùng và các đội xếp dưới như Hà Tĩnh và TP Hồ Chí Minh cũng không còn quá nhiều động lực. Được thi đấu trên sân nhà Hà Tĩnh sẽ khá quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Sài Gòn vs TP Hồ Chí Minh, 19h15 ngày 19/10 – V League

V League sẽ tiếp tục diễn ra vào giữa tuần này với cặp đấu sớm nhất giữa Sài Gòn và TP Hồ Chí Minh. Một trận derby khá hay và hứa hẹn sẽ tương đối quyết liệt giữa 2 đội bóng đang ở nhóm trên của bảng xếp hạng.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Viettel, 19h15 ngày 14/10 – V League

Trận đấu khá hay của loạt trận ngày thứ 4 tuần này là màn đụng độ giữa TP Hồ Chí Minh và Viettel. Một trận đấu hứa hẹn sẽ rất bùng nổ giữa 2 đội bóng có thực lực top đầu của V League hiện tại.

Soi kèo Vũng Tàu vs TP Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 11/9 – Cúp quốc gia Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu trở lại với trận đấu giữa Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh. Một trận đấu sẽ là tương đối cân khi mà TP Hồ Chí Minh sẽ không được sử dụng cầu thủ ngoại ở loạt trận này.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Nam Định, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Đang rất cần một chiến thắng để sốc dậy tinh thần thi đấu thì TP Hồ Chí Minh lại gặp ngay các vị khách khá mềm như Nam Định, nếu vẫn không cải thiện được phong độ của hàng thủ thì Nam Định sẽ đối mặt với hiểm họa rất lớn mang tên Nguyễn Công Phượng.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Hà Nội, 19h15 ngày 24/7 – V League

Tâm điểm của bóng đá Việt vào cuối tuần này là trận cầu giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Một trận đấu hứa hẹn sẽ cực kì nóng và hấp dẫn nhờ dàn cầu thủ đẳng cấp cao của 2 đội đang sở hữu.

Soi kèo Quảng Ninh vs TP Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 11/7 - VĐQG Việt Nam

Không phủ nhận màn thể hiện của Quảng Ninh là rất tốt sau 8 lượt đấu nhưng trận này họ sẽ gặp khó trước một TP Hồ Chí Minh đầy khát vọng và chất lượng đội hình cũng nhỉnh hơn nhiều.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 29/6 - V League

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Một kèo đấu tương đối khó giành cho đội khách Đà Nẵng khi phong độ của đội chủ nhà TP Hồ Chí Minh hiện tại là rất tốt.

Soi kèo SLNA vs TP Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 23/6 - V League

Tâm điểm của V League giữa tuần này là màn đụng độ giữa SLNA và TP Hồ Chí Minh. Một cặp đối đầu khá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại khi phong độ của đội chủ nhà SLNA là rất cao.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Sài Gòn, 19h00 ngày 12/6 - V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 4 giải vô địch quốc gia Việt Nam V League tuần này là màn đụng độ giữa TP Hồ Chí Minh và Sài Gòn. Với tham vọng của mình TP Hồ Chí Minh cần có 1 chiến thắng trước đội bóng cùng thành phố để có thể xây chắc được ngôi đầu của mình.

Soi kèo Hải Phòng vs TP Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 5/6 - V League

Sau khoảng thời gian tạm nghỉ giải vô địch quốc gia Việt Nam V League sẽ trở lại vào cuối tuần này với các cặp đấu cực kì hấp dẫn ở vòng 3. Trên sân nhà Hải Phòng sẽ đụng độ ứng viên cho chức vô địch mùa này là TP Hồ Chí Minh.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng, 19h00 này 30/5  - Cúp Quốc gia Việt Nam

Việc Đà Nẵng phải chật vật vượt qua Huda Huế với tỷ số 1-0 cho thấy sức mạnh của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức là không đáng ngại, đối đầu với TP Hồ Chí Minh đang có phong độ cưc cao và dàn cầu thủ chất lượng thuộc dạng bậc nhất V _ League thì NHM khách nên chuản bị sẵn tâm lý khi Đà Nẵng rời khỏi cuộc chơi là đã quá rõ ràng.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Thanh Hóa, 19h00 ngày 15/3 - V League

Cặp đấu tương đối đáng chú ý của V League cuối tuần này là màn đụng độ giữa TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa. Được chơi trên sân nhà người hâm mộ đang tương đối chờ đợi vào việc TP Hồ Chí Minh sẽ có được 3 điểm tiếp thao nhằm hâm nóng cuộc đua ở đỉnh bảng ngay từ vạch xuất phát.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Thanh Hóa, 19h ngày 15/3 – V league

TP Hồ Chí Minh đang có được phong độ rất cao ở thời điểm này. Với dàn sao như hiện tại, rất khó để đội khách Thanh Hóa có thể làm nên được bất ngờ.

Soi kèo Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh, 18h30 ngày 10/3 - AFC Cup

Lao Toyota vẫn chưa có điểm nào sau 2 lượt đấu đầu tiên ở vòng bảng AFC Cup năm nay. Tiếp đón TP Hồ Chí Minh ở trận đấu thuộc lượt đấu thứ 3 này, cơ hội có điểm của đại diện Lào là không nhiều.