Tours

Soi kèo Tours vs Nimes, 21h ngày 4/1 – Cúp quốc gia Pháp

Trận đấu có sự chênh lệch lớn nhất vòng đấu này là cuộc chạm trán giữa Tours vs Nimes. Với đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng với Nimes là điều quá dễ hiểu khi mà đội chủ nhà chỉ là 1 câu lạc bộ bán chuyên.

Soi kèo Le Havre – Tours, 01h45 ngày 12/5

Trận cầu chỉ mang ý nghĩa thủ tục của hai đội. Le Haver với chuỗi phong độ ấn tượng vừa qua sẽ giành chiến thắng để tri ân khán giả nhà trên sân.

Soi kèo Tours - Lens, 1h45 ngày 5/5

Với những màn thể hiện gần đây, không ai có thể tin một Tours yếu đuối có thể giành được dù chỉ một điểm trước Lens.

Soi kèo Nancy – Tours, 01h00 ngày 28/4

Đón tiếp đội bóng đã chính thức xuống hạng trong mùa giải này Tours sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Nancy có thể thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Chiến thắng là điều chắc chắn với đội chủ nhà Nancy.

Soi kèo Tours – Rouen, 01h00 ngày 25/4

Trận đấu giữa 2 đội xếp cuối trên bảng xếp hạng, trong khi Tours đã chắc 1 suất xuống hạng còn Rouen vẫn có thể tự quyết được số phận của mình. Chính vì vậy mặc dù phải làm khách trên sân của Tours trong trận đấu đêm nay, Rouen sẽ giành chiến thắng để nuôi hi vọng trụ hạng thành công.

Soi kèo Tours - Auxerre, 2h00 ngày 3/2

Auxerre đang có phong độ và thực lực hoàn toàn nhỉnh hơn đội chủ nhà Tours. Họ hoàn toàn đủ năng giành được chiến thắng ngay trên sân khách.

Soi kèo Lens – Tours, 2h45 ngày 19/12

Với lợi thế sân nhà cùng với phong độ và tinh thần thi đấu tốt hơn đội khách thì một chiến thắng trước Tours là điều gần như chắc chắn của đội chủ nhà Lens.