Toulouse

Soi kèo, dự đoán Le Havre vs Toulouse, 0h00 ngày 5/5 - Hạng 2 Pháp

Le Havre trên sân nhà sẽ gặp tương đối nhiều vất vả ở trận đấu này khi phải tiếp đón đội bóng ở nhóm đầu là Toulouse. Một trận đấu mà Toulouse phải có được chiến thắng nếu như muốn tiếp tục mục tiêu lên hạng trực tiếp ở mùa này.

Soi kèo, dự đoán Le Havre vs Toulouse, 00h00 ngày 5/5 - Hạng 2 Pháp

Các vị khách đang chơi rất hay ở giai đoạn mước rút này, trong khi chủ nhà đã an phận và có phần chơi cầu toàn nhiều trậnn gần đây thì là cơ hội rất tốt để cho Toulouse có được 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Guingamp vs Toulouse, 01h45 ngày 13/4 - Ligue 2

Hai đội đang ở hai thế cực hoàn toàn khác nhau, với đà phong độ bất ổn như hiện nay thig điểm tựa sân nhà thôi là chưa đủ để cho Guingamp có thể giữ lại điểm số trước Toulouse đang rất khát máu.

Soi kèo Toulouse vs Ajaccio, 02h45 ngày 16/2 - Ligue 2

Không phủ nhận các vị khách đang chơi rất khởi sắc, nhưng trước mắt họ là một Toulouse rất kỵ giơ và nhỉnh hơn nhiều về thực lực. Trong khi Toulouse Stadium thật sự là tử địa dành cho Ajaccio.

Soi kèo, dự đoán Bordeaux vs Toulouse, 20h45 ngày 10/2 - Cúp Quốc Gia bóng đá Pháp

Bordeaux là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội hạng 2 như Toulouse được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Sochaux vs Toulouse, 02h45 ngày 26/1 – Ligue 2

Trận đấu muộn nhất của vòng 21 Ligue 2 tuần này là màn đụng độ giữa Sochaux và Toulouse. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Sochaux có thể có điểm trước một Toulouse đầy thực lực.

Soi kèo, dự đoán Caen vs Toulouse, 02h45 ngày 12/1 - Hạng 2 Pháp

Toulouse đang có được chuỗi trận thăng hoa gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Caen được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Toulouse vs Paris, 02h00 ngày 6/1 - Hạng 2 Pháp

Toulouse đang thi đấu thăng hoa gần đây, được chơi trên sân nhà ở trận này sẽ là cơ sở rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Amiens vs Toulouse, 02h45 ngày 3/11 - Ligue 2

Có điểm tựa sân nhà nhưng sẽ không dể để Amiens lấn lướt và quan trọng là các vị khách đang chơi cực kỳ ổn định thì xem ra khó để Amiens thắng trận này.

Soi kèo Toulouse vs Sochaux, 01h45 ngày 15/9 - Ligue 2

Chủ nhà vẫn chưa thể hiện được gì với từ thất vọng ở lần xuống hạng từ Ligue 1. Trái ngược lại Sochaux lại đang chơi với phong độ rất cao có thừa tự tin để lấy điểm từ Toulouse.

Soi kèo Toulouse vs Dunkerque, 20h00 ngày 22/8 - Hạng 2 Pháp

Toulouse sẽ có trận đấu được đánh giá là dễ dàng ở trận đấu này khi chỉ phải đối đầu với Dunkerque mà thôi. Một chiến thắng là thứ mà các cầu thủ của họ sẽ hướng tới để có khởi đầu mùa giải như ý.

Soi kèo Dijon vs Toulouse, 2h ngày 8/3 – Giải VĐQG Pháp

Toulouse đang gặp khủng hoảng lớn ở mùa giải năm nay. Chuỗi 10 trận không biết mùi chiến thắng đã cho thấy phần nào sức mạnh của đội bóng này, thất bại là điều đang chờ sẵn.

Soi kèo Toulouse vs Rennes, 02h00 ngày 1/3 - Giải VĐQG Pháp

Toulouse hoàn toàn không có bất kỳ 1 cơ hội nhỏ nhoi nào để có thể tạo nên được bất ngờ trước Rennes trong trận đấu đêm nay. Thậm chí lợi thế sân nhà cũng chỉ giúp Toulouse hạn chế tối đa bàn thua phải nhận mà thôi.

Soi kèo Lille vs Toulouse, 2h ngày 23/2 – Giải VĐQG Pháp

Lille chỉ phải tiếp đội cuối bảng Toulouse ở vòng đấu này. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu dễ dàng cho đội chủ nhà và khả năng có cơn mưa bàn thắng là điều rất cao.

Soi kèo Toulouse vs Nice, 2h ngày 16/2 – Giải VĐQG Pháp

Toulouse luôn không được đánh giá cao ở mùa giải năm nay. Họ đã nhận 9 thất bại trong 10 trận gần nhất, thế nên việc phải trắng tay ở trận đấu này cũng không có gì quá bất ngờ với người hâm mộ.

Soi kèo Marseille vs Toulouse, 23h30 ngày 8/2 – Giải VĐQG Pháp

Marseille đang có chuỗi 10 trận bất bại ở thời điểm này. Việc chỉ phải tiếp đội cuối bảng Toulouse được xem là cơ hội không thể tốt hơn để đội chủ nhà có được 1 chiến thắng.

Soi kèo Toulouse vs Strasbourg, 1h ngày 6/2 – VĐQG Pháp

Toulouse đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay. Thế nên dù có được chơi trên sân nhà đi nữa thì họ cũng rất khó để tránh được thất bại ở vòng đấu này.

Soi kèo Lyon vs Toulouse, 21h ngày 26/1 – Giải VĐQG Pháp

Toulouse luôn được xem là đối thủ ưa thích của đội chủ nhà. Với tình hình như hiện nay, rất khó để họ có thể làm nên bất ngờ và khả năng ra về trắng tay là rất rõ ràng.

Soi kèo Toulouse vs Brest, 2h ngày 12/1 – Giải VĐQG Pháp

Toulouse đang có thành tích cực kì bết bát ở mùa giải năm nay. Phải tiếp đối thủ trên cơ hoàn toàn là Brest ở thời điểm này, thất bại là điều chắc chắn sẽ đến với họ.

Soi kèo Lyon vs Toulouse, 00h45 ngày 19/12 – Cup liên đoàn Pháp

Lyon trước nay vẫn luôn là cơn ác mộng giành cho Toulouse và kể cả giờ đây Lyon có đang không ở trạng thái phong độ tốt nhất thì họ vẫn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước Toulouse mà thôi.