Torpedo Zhodino Reserves

Soi kèo Torpedo Zhodino Reserves vs Gorodeya Reserves, 18h00 ngày 14/5 - Giải dự bị Belarus

Các vị khách vẫn đang trong giai đoạn sa sút với sức chiến đấu rất kém, để tìm ra cơ sở nào giúp cho Gordeya Reserves có thể tạo nên bất ngờ thì theo tôi là không có. Một thất bại nữa dành cho khách là điều đã được nhìn thấy từ trước.

Soi kèo Slavia Mozyr Reserves vs Torpedo Zhodino Reserves, 20h00 ngày 8/5 - Giải dự bị Belarus

Với đà phong độ sa sút như hiện nay thì có điểm tựa sân nhà Slavia Mozyr Reserves cũng không được đánh gía cao ở khả năng có điểm trận này. Trong khi các vị khách với sự ổn định hơn đủ tự tin để ra về với 3 điểm.

Soi kèo Minsk Reserves vs Torpedo Zhodino Reserves, 17h00 ngày 1/5 - VĐQG Belarus

Đội khách Torpedo Zhodino đang có chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp. Việc chỉ phải gặp đối thủ ngon ăn như Minsk Reserves được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ nâng cao được chuỗi trận ấn tượng của mình.

Soi kèo Torpedo Zhodino Reserves vs Energetik Reserves, 21h00 ngày 10/4 - Belarus Reserve League

Có điểm tựa sân nhà là một ưu thế dành cho Torpedo Zhodino dự bị nhưng cũng chưa đủ để họ có thể đánh bại được các vị khách rất xương như Energetik Reserves. Với phong độ không mấy tốt thì cao lắm Torpedo Zhodino Reserves giữ lại được 1 điểm.

Soi kèo Dinamo Minsk Reserves vs Torpedo Zhodino Reserves, 17h30 ngày 2/4 - Belarus Reserve League

Với phong độ bết bát trên sân khách mùa giải này thì xem ra Torpedo Zhodino Reserves khó mà tạo nên bất ngờ trước Dinamo Minsk Reserves nhỉnh hơn về thực lực và chơi rất hay mỗi khi được trở về sân nhà của mình.