Toronto

Soi kèo Montreal Impact vs Toronto, 07h00 ngày 10/9 - Nhà Nghề Mỹ

Các vị khách đang đánh mất phong độ nhưng liệu Montreal Impact có thể tận dụng được điều này. Có điểm tựa sân nhà nhưng hai lần tiếp đón gần nhất chủ nhà đều trắng phơi. Tôi thì đang nghiêng về một kết quả hòa hơn.

Soi kèo Toronto vs Montreal Impact, 07h00 ngày 2/9 - Nhà Nghề Mỹ

Trận lượt về này Tornto đang nắm trong tay hầu như mọi ưu thế, với phong độ cao như hiện nay và điểm tựa sân nhà thì Toronto sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này.

Soi kèo Montreal Impact vs Toronto, 07h00 ngày 29/8 - Nhà Nghề Mỹ

Không phủ nhận Montreal Impact đang chơi rất hay nhưng các vị khách cũng đang rất hừng, với thực lực nhỉnh hơn thì Toronto dư sức ra về với 3 điểm trong tay, điều mà họ đã làm cách đây hơn 1 tháng.

Soi kèo Toronto vs New England, 20h00 ngày 21/7 - Giải Nhà Nghề Mỹ

Toronto đang có được chuỗi 2 trận bất bại liên tiếp, việc chỉ phải gặp đội yếu hơn là New England ở vòng đấu này được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo New York City vs Toronto, 06h00 ngày 12/9 - Giải Nhà Nghề Mỹ

Tận dụng việc đội đầu bảng Los Angeles đang đánh mất phong độ là cơ hội tốt để New York City rút ngắn khoảng cách, tiếp đón đối thủ dưới cơ như Toronto thì với phong độ cao ngất trời New York City dư sức giữ lại được 3 điểm.

Soi kèo Cincinnati vs Toronto, 6h30 ngày 8/9 – Giải nhà nghề Mỹ

Thật khó để cho đội chủ nhà Cincinnati có thể tạo được bất ngờ ở trận đấu này khi mà họ đang có phong độ vô cùng bết bát. Một thất bại là điều đã được dự đoán từ trước nhất là khi đổi thủ mà họ phải tiếp Toronto với chuỗi 6 trận bất bại gần nhất.

Soi kèo Philadelphia Union – Toronto, 07h00 ngày 9/6

Trước đội khách đang trên đà bất ổn như hiện nay, lại được thi đấu trên sân nhà là cơ hội tuyêt vời để Philadelphia Union giành trọn 3 điểm đầu tiên trước Toronto.

Soi kèo Toronto - Orlando City, 7h00 ngày 19/5

Một cuộc chạm trán đầy duyên nợ của 2 câu lạc bộ đầy duyên nợ tại giải nhà nghề Mỹ. Với sự thăng hoa trong những vòng đấu gần đây 3 điểm sẽ chắc sẽ thuộc về các cầu thủ Orlando City.