Toluca

Soi kèo Toluca vs Juarez, 07h00 ngày 9/9 - VĐQG Mexico

Juarez chỉ là đội bóng không mấy tên tuổi và đang có thành tích thi đấu hết sức tệ hại. Việc phải hành quân đến sân của Toluca ở vòng đấu này được nhận định là đầy khó khăn với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Queretaro vs Toluca, 07h00 ngày 4/9 - VĐQG Mexico

Queretaro chỉ là đội bóng nhỏ bé không được đánh giá cao về mặt chất lượng đội hình. Một chiến thắng là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội khách Toluca, nhất là khi họ đang khát điểm ở thời điểm này.

Soi kèo Puebla vs Toluca, 07h30 ngày 29/8 - VĐQG Mexico

Toluca đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi đối thủ không quá mạnh.

Soi kèo Atlas vs Toluca, 07h00 ngày 14/8 - VĐQG Mexico

Toluca đang có thành tích không mấy ấn tượng, phải làm khách của đội cửa trên như Atlas được xem là không may với đội bóng này. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Mazatlan vs Toluca, 09h30 ngày 8/8 - VĐQG Mexico

Mazatlan đang có thành tích rất tệ hại, thế nên việc phải tiếp Toluca ở vòng đấu này được xem là không may với họ khi mà đội khách đang có được thành tích thi đấu rất tốt. Khả năng phải nhận tiếp 1 thất bại là rất cao với Mazatlan.

Soi kèo Toluca vs Atlas, 1h ngày 16/3 – Giải VĐQG Mexico

Toluca luôn có được thế trận cửa trên mỗi khi phải đối đầu với Atlas. Với lợi thế sân nhà ở vòng đấu này nên 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà.