Tokyo

Soi kèo, dự đoán Kashiwa Reysol vs Tokyo, 14h00 ngày 15/5 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo đấu này, chỉ phải đối đầu với Kashiwa Reysol được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Tokyo, 15h00 ngày 9/5 - VĐQG Nhật Bản

Kashima Antlers là đội chủ nhà ở trận này, chuỗi trận gần đây của họ là rất tốt. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Yokohama Marinos, 12h00 ngày 1/5 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Tokyo được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ đang chơi không như ý.

Soi kèo, dự đoán Tokushima vs Tokyo, 17h00 ngày 28/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Tokyo là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn là Tokushima là cơ hội tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó chắc suất đi tiếp của mình.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Sagan Tosu, 12h00 ngày 24/4 - VĐQG Nhật Bản

Sagan Tosu đang chơi rất thăng hoa ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải làm khách của Tokyo ở vòng này được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Oita Trinita vs Tokyo, 17h00 ngày 21/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Tokyo là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, chỉ cần chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm. Kèo này là cửa trên hoàn toàn dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Fukuoka vs Tokyo, 12h00 ngày 17/4 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở kèo đấu này, chỉ cần chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đối thủ Fukuoka đang có khởi đầu mùa giải tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Kawasaki Frontale, 12h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn là Tokyo được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội có phong độ rất tốt gần đây, chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Consadole Sapporo ở vòng đấu này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm được xem là thứ chắc chắn thuộc về đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Tokyo, 12h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Trận đấu tâm điểm vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Nagoya Grampus vs Tokyo. Với sức mạnh hơn hẳn cùng với lợi thế sân nhà nên 1 chiến thắng dành cho Nagoya Grampus là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Vissel Kobe, 12h00 ngày 28/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Tokyo là đội có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng dành cho họ là thứ đã được dự đoán từ trước ở kèo đấu này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Vissel Kobe mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Vegalta Sendai, 11h00 ngày 21/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là điều đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ Vegalta Sendai lại đang đá quá tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Shonan Bellmare, 16h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo được nhận định là cửa trên hơn rất nhiều ở trận đấu này, nhất là khi họ có được sự phục vụ của cặp tiền đạo ngoại trở lại sau chấn thương. Ngoài ra, đội khách Shonan Bellmare cũng không có được phong độ thi đấu tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Oita Trinita vs Tokyo, 13h00 ngày 14/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội có chất lượng cầu thủ hơn hẳn, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng cũng là điều không mấy bất ngờ ở kèo đấu này. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Oita Trinita mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Vissel Kobe, 16h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên khả năng họ chơi tấn công chiếm lĩnh thế trận ngay từ đầu là rất cao. Kèo là cửa trên dành cho Tokyo.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Cerezo Osaka, 12h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng đậm cũng không có gì quá bất ngờ. Nhất là khi có được những con bài tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Tokushima Vortis, 16h00 ngày 3/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Tokyo là đội cửa trên hoàn toàn ở kèo đấu này, cộng thêm yếu tố sân nhà. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội mới lên hạng Tokushima Vortis mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Tokyo, 12h00 ngày 27/2 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds sẽ khởi đầu mùa giải năm nay bằng trận đấu trên sân nhà, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó có bước chạy đà tốt ở mùa bóng năm nay.

Soi kèo, dự đoán Kashiwa Reysol vs Tokyo, 12h35 ngày 4/1 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Kashiwa Reysol đứng trước cơ hội rất lớn để có được chức vô địch ở mùa giải năm nay khi chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn rất nhiều là Tokyo. Chỉ cần chơi đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn, 1 chiến thắng là đứng về phía của họ.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Vissel Kobe, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo rất cần 1 chiến thắng để kết thúc mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Vissel Kobe được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi được chơi trên sân nhà.