Tokushima

Soi kèo, dự đoán Sagan Tosu vs Tokushima, 14h00 ngày 1/5 - VĐQG Nhật Bản

Sagan Tosu đang chơi rất thăng hoa ở thời điểm này, có được ưu thế sân nhà là lợi thế quá lớn dành cho họ. Khả năng cao sẽ là 1 chiến thắng đậm dành cho họ ở trận này.

Soi kèo, dự đoán Tokushima vs Tokyo, 17h00 ngày 28/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Tokyo là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn là Tokushima là cơ hội tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó chắc suất đi tiếp của mình.

Soi kèo, dự đoán Kashiwa Reysol vs Tokushima, 14h00 ngày 24/4 - VĐQG Nhật Bản

Tokushima chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ. Nhất là khi các cầu thủ của đội không có được nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.

Soi kèo, dự đoán Vissel Kobe vs Tokushima, 16h00 ngày 21/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Vissel Kobe là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Tokushima mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Tokushima vs Kashima Antlers, 12h00 ngày 17/4 - VĐQG Nhật Bản

Kashima Antlers sẽ chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Tokushima, 16h00 ngày 14/4 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, thế nên 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Tokushima, 14h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds có được yếu tố sân nhà ở trận này, thế nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng đậm là rất cao. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội mới lên hạng Tokushima.

Soi kèo, dự đoán Tokushima vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai đang chơi không tốt ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Tokushima được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Shimizu vs Tokushima, 12h00 ngày 4/4 - VĐQG Nhật Bản

Shimizu là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, ngoài ra đối thủ của họ chỉ là đội mới lên hạng là Tokushima mà thôi. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Tokushima vs Oita Trinita, 12h00 ngày 27/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Tokushima là đội có được chất lượng đội hình tốt hơn ở trận đấu này, ưu thế sân nhà cũng là rất lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Oita Trinita mà thôi.