Tigres

Soi kèo Bayern vs Tigres, 02h00 ngày 12/2 - FIFFA World Cup Club

Đem theo đội hình mạnh nhất hẳn Bayern đã rất muốn lấy được chiếc cúp năm nay, độ sát thương trên hàng công của Bayern là rất cao. Một Tigres không cùng đẳng cấp thì làm sao có thể ngăn được ĐKVĐ Champion League.

Soi kèo Tigres vs Ulsan, 21h00 ngày 4/2 - FIFA WC Club

Hai đội đụng độ ở vòng 2 với đẳng cấp và chất lượng đội cao hơn thì ĐKVĐ Concacaf được đánh giá rất cao ở khả năng có vé đi tiếp. Không phủ nhận Ulsan chơi rất hay nhưng đó là chưa đủ để ngăn được Tigres.

Soi kèo Mazatlan vs Tigres, 09h30 ngày 29/8 - VĐQG Mexico

Mazatlan chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Tigres, phong độ gần đây của đội chủ nhà cũng là rất tệ hại. Thế nên thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Tigres vs Puebla, 09h00 ngày 12/8 - VĐQG Mexico

Tigres đang có chuỗi phong độ rất cao ở thời điểm này, Puebla được đánh giá không phải là đối thủ xứng tầm với họ ở trận đấu này. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Tijuana vs Tigres, 09h06 ngày 7/8 - VĐQG Mexico

Tigres luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu trước đây của 2 đội, với sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn nên 1 chiến thắng là điều nằm hoàn toàn trong khả năng của họ, nhất là khi đối thủ Tijuana đang thi đấu hết sức tệ.