Tigre

Soi kèo Bolivar vs Tigre, 5h15 ngày 11/3 - Copa Libertadores

Đều phải nhận trái đắng cho ngày ra quân nên có thể hiểu quyết tâm có 3 điểm của 2 đội ở lượt đấu thứ hai này. Với Bolivar có ưu thế về sân bãi và sự khắc nghiệt của địa hình được giới chuyên gia đánh giá cao ở khả năng có 3 điểm trước đại diện của Argentina.

Soi kèo Tigre vs Palmeiras, 5h15 ngày 5/3 - Copa Libertadores

Đội khách Palmeiras đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách.

Soi kèo Olimpo - Tigre, 7h15 ngày 1/5

Một trận đấu không quá hấp dẫn của 2 đội thuộc top dưới. Tuy nhiên nhìn vào sự thể hiện của Olimpo gần đây, không ai tin họ có thể giành được điểm trước Tigre.

Soi kèo Tigre – Defensa, 05h00 ngày 20/2

Loạt đấu muộn của vòng 16 giải vô địch Argentina chứng kiến chuyến làm khách của Defensa đến sân của Tigre. Lợi thế sân nhà cần được Tigre tận dụng triệt để nếu như muốn tiếp tục công cuộc giải thoát của mình ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Tigre - Argentinos Juniors, 05h00 ngày 13/2

Phong độ và thực lực của Argentinos Juniors là hơn hẳn so với đội chủ nhà. Bên cạnh đó thành tích đối đầu đang nghiêng hoàn toàn về đội khách. Thế nên khả năng Argentinos Juniors sẽ có 3 điểm ở trận đấu này.

Soi kèo San Martin – Tigre, 07h15 ngày 06/2

Thành tích đối đầu trong quá khứ đang nghiêng hẳn về đội chủ nhà khi San Martin dành 3/ 4 trận bất bại gần nhất. Thế nên với tất cả lợi thế đang đứng về phía chủ nhà thì Tigre trắng tay ra về sau trận đấu là điều gần như chắc chắn.

Soi kèo Tigre - Banfield, 5h00 ngày 27/1

Tigre dù được thi đấu trên sân nhà, nhưng với phong độ quá kém thuyết phục hiện tại. Gần như họ sẽ không đủ khả năng để đánh bại được Banfield trong trận này.

Soi kèo Temperley - Tigre, 3h00 ngày 9/12

Temperley có được lợi thế sân nhà và phong độ đang tốt hơn đối thủ Tigre rất nhiều. Vì thế họ chỉ cần giữ đúng thực lực thì một trận thắng là hoàn toàn có thể.

Soi kèo Colon – Tigre, 07h30 ngày 25/11

Colon đang bất bại ở giải vô địch quốc gia Argentina trong khi đội khách Tigre mới tìm được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới. Thi đấu đúng sức và giành thắng lợi là điều nằm trong tầm tay đội chủ nhà Colon ở trận đấu này.

Soi kèo Arsenal Sarandi – Tigre, 3h05 ngày 7/11

Chưa dành được 1 điểm nào trên sân nhà kể từ đầu mùa giải của Arsenal Sarandi chính là cơ hội cho Tigre ở trận đấu này. Một chiến thắng đầu tiên dành cho đội khách.

Soi kèo Tigre - Rosario Central, 7h05 ngày 31/ 10

Khả năng sẽ có chiến thắng đầu tiên cho đội chủ nhà kể từ đầu mùa giải. Bởi đội khách Rosario Central toàn thua trong 2 trận làm khách gần nhất tại sân của Tigre.