Tianjin Quanjian

Soi kèo Kashima Antlers - Tianjin Quanjian, 17h00 ngày 28/8

Được thi đấu trên sân nhà là lợi thế vô cùng lớn mà các cầu thủ Kashima Antlers có được trong lần tiếp đón Tianjin Quanjian tới. Chính bởi vậy thầy trò huấn luyện viên Go Oiwa sẽ tận dụng triệt để cơ hội này nhằm tạo ra 1 kết quả có lợi.

Soi kèo Tianjin Quanjian - Guizhou Zhicheng, 18h35 ngày 24/8

Dù cả 2 câu lạc bộ đều không có được phong độ ổn định trong thời gian gần đây thế nhưng với lợi thế sân nhà Tianjin Quanjian sẽ quyết tâm giữ lại 3 điểm trên Tianjin Haihe Education Park Stadium.

Soi kèo Beijing Renhe - Tianjin Quanjian, 18h35 ngày 12/8

Đều không có phong độ tốt ở những vòng đấu gần đây tuy nhiên với lợi thế sân nhà các cầu thủ Beijing Renhe vẫn là đội nắm ưu thế. Chiến thắng với cách biệt tối thiểu là điều được dự đoán trước cho đội chủ sân Beijing Fengtai Sport center.

Soi kèo Tianjin Quanjian - Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 20/5

Hừng hực khí thế sau khi vượt qua vòng 1/16 Champions League châu Á, các cầu thủ Tianjin Quanjian tràn đầy tự tin khi tiếp đón Shanghai Shenhua trên sân nhà. Rất khó để các cầu thủ Shanghai Shenhua có thể kiếm được dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Guangzhou Evergrande - Tianjin Quanjian, 19h00 ngày 15/5

Có được lợi thế lớn trong trận đấu lượt đi, cánh cửa vào vòng trong đang mở rộng với các cầu thủ Guangzhou Evergrande hơn bao giờ hết. Rất khó để Tianjin Quanjian có thể làm nên chuyện trong chuyến làm khách đêm nay.

Soi kèo Tianjin Quanjian - Shandong Luneng, 18h35 ngày 12/5

Dù được thi đấu trên sân nhà của mình, tuy nhiên Tianjin Quanjian khó có thể giữ được dù chỉ 1 điểm trước Shangdong Luneng đang rất mạnh.

Soi kèo Tianjin Quanjian - Jiangsu Suning, 18h35 ngày 13/4

Cả Tianjin Quanjian và Jiangsu Suning đều có được phong độ cao sau những trận thắng liên tiếp. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng sẽ có dành cho các cầu thủ Tianjin Quanjian .

Soi kèo Tianjin Quanjian - Jeonbuk Motors, 19h00 ngày 14/3

Cửa Tài cũng rất sáng ở trận này khi cả 2 đội đều theo đuổi lối chơi tấn công và trận lượt đi đã minh chứng cho điều đó. Thế nên việc xuống tiền cho cửa Tài cũng là một quyết định đúng đắn của nhà đầu tư.

Soi kèo Jeonbuk Motors - Tianjin Quanjian, 17h00 ngày 6/3

Loạt trận tiếp theo của vòng bảng AFC Champions League sẽ diễn ra vào chiều mai theo giờ Việt Nam. Trong khuôn khổ bảng E Jeonbuk Motors có cuộc tiếp đón đối thủ Tianjin Quanjian trong trận cầu có ý nghĩa hết sức quan trong với cả hai đội.